மாநிலமே மகிழ்வாய் மாபரன் – Maanilamae Magilvaai Maaparan

மாநிலமே மகிழ்வாய் மாபரன் – Maanilamae Magilvaai Maaparan

மாநிலமே மகிழ்வாய்
மாபரன் பிறந்ததினால்
பண்ணிசை முழங்கிடுவோம் – இன்று
சுடரொளி வந்ததினால் – இன்று

வானவர் இசை பாட
ஆயர்கள் உனை வணங்க
வாழ்வாய் வழியாய் ஒளியாய்
தவழ்ந்தாய் புவியில் மனுவாய்

சின்ன இருவிழி விரிப்பில்
விண்ணகமே மின்னும்
சிவந்த மலர் இதழ் சிரிப்பில்
கோடி எழில் சிந்தும் – 2
வாயுதிர்க்கும் மழலையிடம்
வாழ்வின் பொருள் பிறக்கும் வானவர்

விண்ணகத்தில் உயர் மகிமை
பூவில் சமாதானம்
விந்தைகவர் மகிழ்செய்தி
கொண்டு வந்தார் வானோர் – 2
காலமெல்லாம் எதிர்பார்த்த
மாமன்னன் பிறந்துள்ளார் – வானவர்

Maanilamae Magilvaai Maaparan song lyrics in English

Maanilamae Magilvaai
Maaparan Piranthathinaal
Pannisai Mulangiduvom Intru
Sudaroli Vanthathinaal – Intru

Vaanavar Isai Paada
Aayargal Unai Vananga
Vaalvaai Vazhiyaai Oliyaai
Thavalnthaai Puviyil Manuvaai

Sinna Iruvizhi Virippil
Vinngamae Minnum
Sivantha Malar Ithal Sirippil
Koodi Ezhil Sinthum -2
Vaayuthirkkum Mazhalaiyidam
Vaalvin Porul Pirakkum – Vaanavar

Vinnagaththil Uyar Magimai
Poovil Samaathaanam
Vinthaikavar Magil Sirhi
Kondu Vanthaar Vanor-2
Kaalamellaam Ethirpartha
Maamannan Piranthullaar – Vaanavar

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo