முன்னனையில் பசும் புல்லனையில் – Munnanaiyil Pasum Pullanaiyil

முன்னனையில் பசும் புல்லனையில் – Munnanaiyil Pasum Pullanaiyil

முன்னனையில் பசும் புல்லனையில்
மரி மடியில் அன்னை மரி மடியில்
ஒய்யாரமாய் தூங்குகிறார் சின்ன தூங்குகிறார்
ஓயாத தூதர் பாடல் கேட்கும் இயேசு பாலகன்
ஆரிரரோ பாடிடுங்கள் – முன்னனையில்

1.பொன்மேனி பாலனுக்கு புல்லனை தான் பஞ்சமோ
பூவுலக ராஜனுக்கு மாட்டு தொழுவம் தஞ்சமோ
ராஜகுமாரனுக்கு அன்னை மடி ஊஞ்சலோ
ராகங்கள் பாடுவது ஏழையின் நெஞ்சமோ
பாட்டு பாடுவேன் தாலாட்டு பாடுவேன்

ஒய்யாரமாய் தூங்குகிறார் சின்ன தூங்குகிறார்
ஓயாத தூதர் பாடல் கேட்கும் இயேசு பாலகன்
ஆரிரரோ பாடிடுங்கள் – முன்னனையில்

2..காற்று நுழைந்திட குழலோசை ஒலிக்குதே
காண பறவைகளின் குரலோசை கேட்குதே
காலை நேரத்தில் கேட்குதே பூபாளம்
காண மேய்ப்பர்கள் பாடிடும் தெம்மாங்கு
தாலாட்டுதே பாலனை தாலாட்டுதே

ஒய்யாரமாய் தூங்குகிறார் சின்ன தூங்குகிறார்
ஓயாத தூதர் பாடல் கேட்கும் இயேசு பாலகன்
ஆரிரரோ பாடிடுங்கள் – முன்னனையில்

3.மனுஷ குமாரனுக்கு தலைசாய்க்க இடமில்லையோ
மன்னாதி மன்னனுக்கு மகிமையான இடமில்லையோ
சத்திரத்தின் கூட்டத்திற்கு மேசியாவை தெரியலையோ
சர்வ வல்ல ராஜன் இவர் என்பது புரியலியோ
ஆச்சரியமே ஆனால் உண்மை அன்றோ

ஒய்யாரமாய் தூங்குகிறார் சின்ன தூங்குகிறார்
ஓயாத தூதர் பாடல் கேட்கும் இயேசு பாலகன்
ஆரிரரோ பாடிடுங்கள் – முன்னனையில்

Munnanaiyil Pasum Pullanaiyil song lyrics in English

Munnanaiyil Pasum Pullanaiyil
Mari Madiyil Annai Mari Madiyil
Oiyaramaai thungukiraar sinna paalagan
Oyaatha Thuthar Paadal kaetkum Yesu Paalagan
Aareeraro Paadidungal – Munnanaiyil

1.Ponmeani Paalanaukku Pullanai Thaan Panjamo
Poovulaga Raajanukku Maatu thozhvam Thanjamo
Raajakumaaranukku Annai Madi oonjalo
Raagangal Paaduvathu yealaiyin Nenjamo
Paattu Paaduvean Thaalattu Paaduvean

Oiyaramaai thungukiraar sinna paalagan
Oyaatha Thuthar Paadal kaetkum Yesu Paalagan
Aareeraro Paadidungal – Munnanaiyil

2.Kaattru Nulanthida Kulalosai Olikkuthae
Kaana Paravaikalain Kuralosai Keatkuthae
Kaalai nearththil Keatkuthae Poobaalam
Kaana Meippargal Paadidum Themmangu
Thalattuthae Paalanai Thalattuthae

Oiyaramaai thungukiraar sinna paalagan
Oyaatha Thuthar Paadal kaetkum Yesu Paalagan
Aareeraro Paadidungal – Munnanaiyil

3.Manusha Kumaaranukku Thalaisaaikka Idamillaiyo
Mannathi Mannanukku Magimaiyana Idamillaiyo
Saththirathin koottathirkku Measiyavai Theriyalaiyo
Sarva Valla raajan Evar Enbathu puriyaliyo
Aachariyame Aanaal Unmai Antro

Oiyaramaai thungukiraar sinna paalagan
Oyaatha Thuthar Paadal kaetkum Yesu Paalagan
Aareeraro Paadidungal – Munnanaiyil

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo