யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Rev. Alwin Thomas
Deal Score+1
Deal Score+1
Join Us 

யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை – Jehovah Rapha Sugathai

Lyrics:
1. யெகோவா ராஃப்பா சுகத்தை தருபவர்
வியாதிகள் இன்று எனக்கில்லையே
யெகோவா ராஃப்பா என் பெலன் ஆனதால்
வாதை நோய்களும் எனக்கில்லையே

சிலுவையில் எனக்காய் ஜீவனை தந்ததால்
எகிப்தின் ரோகங்கள் எனக்கில்லையே
மரணத்தை ஜெயித்து உயிரோடு எழுந்ததால்
மரண பயமும் எனக்கில்லையே

உம்மை நம்புவோர்க்கு பயமில்லையே
உம்மை தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே-2

2. யெகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருபவர்
கரங்கள் பிடித்தென்னை நடத்துவாரே
யெகோவா ரூவா என் நல்ல மேய்ப்பராய்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை நடத்துவாரே

யெகோவாயீரே எல்லாம் தருபவர்
என்னை போஷிக்க வல்லவரே
ஈசாக்கின் விதையை ஆசீர்வதிப்பவர்
நூறு மடங்காய் நிரப்புவாரே

உம்மை நம்புவோர்க்கு பயமில்லையே
உம்மை தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே-2

Speech:
ஓ.ஓ.ஓ..ஓ..ஓ..ஓ..ஓ…ஓ..
இயேசுவே என் நம்பிக்கை நீரே..
இயேசுவே..என் கன்மலையும் நீரே…

சிலுவையில் எனக்காய் ஜீவனை தந்ததால்
எகிப்தின் ரோகங்கள் எனக்கில்லையே
மரணத்தை ஜெயித்து உயிரோடு எழுந்ததால்
மரண பயமும் எனக்கில்லையே

உம்மை நம்புவோர்க்கு பயமில்லையே
உம்மை தேடுவோர்க்கு குறையில்லையே-4

1. Yehovah Rapha Sugathai Tharubavar
Vyathigal Indru Enakkillaiye
Yehovah Rapha En Belan Aanadhal
Vaathai Noigalum Enakkillaiye

Siluvaiyil Enakkai Jeevanai Thanthathal
Egipthin Rogangal Enakkillaiye
Maranathai Jeyithu Uyirodu Ezhunthathal
Marana Bayamum Enakkillaiye

Ummai Nambuvorukku Bayamillaiyae
Ummai Theduvorukku Kuraiyillaiyae

2. Yehovah Shalom Samathanam Tharubavar
Karangal Pidiththennai nadathuvarae
Yehovah Roova Nalla Meipparae
Amarntha Thanneerandai Nadathuvarae

Yehovah Yeerae Ellam Tharubavar
Ennai Poshikka Vallavarae
Esakkin Vithaiyai Aasirvathithavar
Nooru Madangai Nirappuvarae

Ummai Nambuvorukku Bayamillaiyae
Ummai Theduvorukku Kuraiyillaiyae

Speech:
Oh hoo… hoo.. hoo..
Yesuvae En Nambikkai Neerae…
Yesuvae En Kanmalaiyum Neerae…

Siluvaiyil Enakkai Jeevanai Thanthathal
Egipthin Rogangal Enakkillaiye
Maranathai Jeyithu Uyirodu Ezhunthathal
Marana Bayamum Enakkillaiye

Ummai Nambuvorukku Bayamillaiyae
Ummai Theduvorukku Kuraiyillaiyae

யெகோவா ராஃப்பா | Jehovah Rapha | Nandri Vol. 8 | Rev. Alwin Thomas

✝️கர்த்தரிடத்தில் திரும்புவோம் வாருங்கள்;

நம்மைப் பீறினார்,

அவரே நம்மைக் குணமாக்குவார்;

நம்மை அடித்தார்,

அவரே நம்முடைய காயங்களைக் கட்டுவார்.🤝

Come, and let us return unto the LORD:

for he hath torn,

and he will heal us;

he hath smitten,

and he will bind us up.💫

ஓசியா : Hosea :6:1✝️

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks.

   Sign in and copy the lyrics ! Thanks
   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
   Logo
   Register New Account
   Reset Password