லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam vendaam yaadhum
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Lokam Vendam Yaathum
Song Lyrics :
லோகம் வேண்டாம் யாதும் வேண்டாம்
போதும் இயேசு எனக்கு
சாத்தானே உன் இன்பம் வேண்டாம்
கொண்டு போ உன் சரக்கு – 2
என் பொன் நேசர் என்னுடையோர்
நானும் அவர்க்குரியோர்
சொந்த ஜீவன் ஈந்து என்னை
அன்பில் இணைத்தனரே- 2
————————————————————————————————-
Logam vendaam yaadhum vendaam
Podhum yesu enaku
Satane un inbam vendam
Kondu po un saraku – 2
En pon nesar ennudaiyor
Naanum avarkuriyor
Sondha jeevan eendhu ennai
Anbil innaithanare – 2
சிலநாள் சென்றபின்பு, காயீன் நிலத்தின் கனிகளைக் கர்த்தருக்குக் காணிக்கையாகக் கொண்டுவந்தான்.
And in process of time it came to pass, that Cain brought of the fruit of the ground an offering unto the LORD.
ஆதியாகமம் | Genesis: 4: 3
- வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமந்தது – Varuthapattu Baaram Sumanthathu
- Kannimari Palanai – Merry Merry Merry கிறிஸ்மஸ்
- அன்பு உள்ளம் கொண்டவரே – Anbu ullam kondavarey
- பாலன் இயேசு உனக்காக – Balan Yesu Unakkaga
- உமக்காகவே நான் உயிர்வாழ்கிறேன் – Umakaagavae Naan Uyirvazhgiraen
Tamil Christian Traditional Song with 3 DIFFERENT TEMPO||Logam Vendam|| லோகம் வேண்டாம்