வானம் விட்டிறங்கி வந்தவர் – Vaanam vittirangi vanthavar

வானம் விட்டிறங்கி வந்தவர் – Vaanam vittirangi vanthavar

வானம் விட்டிறங்கி வந்தவர்
மனிதனாய் பிறந்தவர்
என் பாவமெல்லாம் தன்மேல் ஏற்றவர்
இம்மானுவேலே தேவன்
நம்மோடிருக்கின்றார்
நம்மை மீட்க தம்மைத் தந்தவர் -2

1.தமது ஜனத்தை பத்திரமாக இரட்சிக்க வந்தவரே-2
சாத்தானின் கிரியைகள் அழிக்க வந்த
மெய்யான கிறஸ்தேசுவே-2- இம்மானுவேலே

2.மேய்ப்பர்கள் மத்தியில் சந்தோஷ செய்தியை
தூதர்கள் கொண்டு வந்தாரே-2
துக்கங்கள் நீக்கி ஒன்றாக கூடி
தேவனைப் பணிந்திட்டார்கள்-2- இம்மானுவேலே

Vaanam vittirangi vanthavar Lyrics in english

Vaanam vittirangi vanthavar
Manithanaai piranthavar
En paavamellam
Than mel yetravar
Immanuele Devan nammodirukinrar-2
Nammai meetka thammai thanthavar-

1.Thamathu janathhai pathiramaaga
Ratchikka vanthavare
Saathanin kiriyaigal azhikka vantha
Meiyyaana kiristhesuve- immanuvele

2.Meippargal mathiyil santhosa seithiyai
Thoodhargal konduvanthaare-2
Thukkangal neeki onraaga koodi
Devanai paninthitaargal-2 Immanuvele

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo