விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Deal Score0
Deal Score0

Scale: D maj, 6/8, T-83
விட்டுக்கொடுக்கலையே
விட்டுக்கொடுக்கலையே
சாத்தான் கையிலும்
மனுஷன் கையிலும்
விட்டுக்கொடுக்கலையே-2

கொஞ்சம் கூட நினைச்சி பாக்கல
என்னைத்தேடி வந்தீங்க
எந்த மனுஷன் உதவுல
நீங்க வந்து நின்னீங்க-2
– விட்டுக்கொடுக்கலையே

1.கலங்கின என்னை கண்டு
கடல் மேல நடந்து வந்து
காற்றையும் கடலை அதற்றி
கரை சேர்த்தீங்க- 2

அற்ப விசுவாசம் நிறைந்த என் வாழ்க்கையில
அற்புதம் செய்பவராய் வந்து விட்டீங்க

என்னை ஆற்றி தேற்றி அரவணைச்சீங்க
நல்ல தகப்பனாக தூக்கி சுமந்தீங்க
– என்னை விட்டுக்கொடுக்கலையே

2.கல்லெறியும் மனிதர் முன்பு
கறைபட்ட வாழ்வைக்கண்டு
கல்லெறிய விடாமல் என்னை
காத்துக்கொண்டீங்க-2

பாவம் நிறைந்த இருளான வாழ்க்கையில
ஆக்கினைத்தீர்க்காமல் ஆதரித்தீங்க

என்னை ஆற்றி தேற்றி அரவணைச்சீங்க
நல்ல தகப்பனாக தூக்கி சுமந்தீங்க
– என்ன விட்டுக்கொடுக்கலையே

Vittu Kodukalayae
Vittu Kodukalayae
Saathaan Kayilum
Manushan Kayilum
Vittu Kodukalayae-2

Konjam Kooda Ninachu Paarkala
Ennai Theadi Vandheenga
Indha Manushan Udhavala
Neenga Vandhu Nineenga-2
– Vittu Kodukalayae

1.Kalangina Ennai Kandu
Kadal Mela Nadandhu Vandhu
Kaatrayum Kadalai Adhatri
Karai Sertheenga-2

Arpa Visuvasam Niraindha En Vaazhkayila
Arputham Seibavaraai Vandhu Viteenga

Ennai Aatri Thetri Aravanacheenga
Nalla Thagapanaaga Thooki Sumandheenga
– Ennai Vittu Kodukalayae

2.Kaleriyum Manidhar Munbu
Karaippatta Vaazhvai Kandu
Kaleriya Vidaamal Ennai
Kaathu Kondeenga – 2

Paavam Niraindha Irulana Vaazhkayila
Aakinai Theerkaamal Aadharitheenga

Ennai Aatri Thetri Aravanacheenga
Nalla Thagapanaaga Thooki Sumandheenga
– Ennai Vittu Kodukalayae

Chords

D A
விட்டுக்கொடுக்கலையே
Bm G
விட்டுக்கொடுக்கலையே
D
சாத்தான் கையிலும்
A
மனுஷன் கையிலும்
Bm G
விட்டுக்கொடுக்கலையே-2

A G F#m7
கொஞ்சம் கூட நினைச்சி பாக்கல
Bm7 Em A
என்னைத்தேடி வந்தீங்க
A G F#m7
எந்த மனுஷன் உதவுல
Bm7 Em A
நீங்க வந்து நின்னீங்க-2

D
கலங்கின என்னை கண்டு
A. (Am)
கடல் மேல நடந்து வந்து
G
காற்றையும் கடலை அதற்றி
A
கரை சேர்த்தீங்க- 2
Em7 A G
அற்ப விசுவாசம் நிறைந்த என் வாழ்க்கையில
Em7 A
அற்புதம் செய்பவராய் வந்து விட்டீங்க

Bm7 G Em A
என்னை ஆற்றி தேற்றி அரவணைச்சீங்க
Bm G Em A
நல்ல தகப்பனாக தூக்கி சுமந்தீங்க
– என்னை விட்டுக்கொடுக்கலையே

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
Logo
Register New Account
Reset Password
Accept for latest songs and bible messages
Dismiss
Allow Notifications