வேதம் வாசி தம்பி – Vedham Vaasi Thambi

Deal Score0
Deal Score0

வேதம் வாசி தம்பி – Vedham Vaasi Thambi

நோக்கப் பாடல்

வேதம் வாசி தம்பி, வேதம் வாசி தங்கை
அதுவே என்றும் மனமகிழ்ச்சி
வாழ்வில் தந்திடுமே மனமகிழ்ச்சி

1. வேதம் வாசித்தால் தீய குணங்கள் நீங்கிடும்
தேவ பிள்ளையாய் உன்னை நாளும் மாற்றிடும்
வேதம் நேசி தம்பி, வேதம் நேசி தங்கை
அதுவே என்றும் மனமகிழ்ச்சி
வாழ்வில் தந்திடுமே மனமகிழ்ச்சி

2. பாவம் போக்கிடும், தூய்மையாக்கிடும்
ஞானம் தந்திடும், உன்னை மேலே உயர்த்திடும்
வேதம் வாசி தம்பி, வேதம் வாசி தங்கை
அதுவே என்றும் மனமகிழ்ச்சி
வாழ்வில் தந்திடுமே மனமகிழ்ச்சி

லாலல் லல்லல் லாலா… லாலல் லல்லல் லாலா…
லாலல் லல்லல்… லாலல் லாலல் லா…
லாலல்… லாலல் லல்லல்… லாலல் லாலல் லா

Vedham Vaasi Thambi song lyrics in english

Vedham Vaasi Thambi Vedham Vaasi Thangai
Athuvae Entrum Manamagilchi
Vaalvil Thanthidumae Manamagilchi

1.Vedham Vaasiththaal Theeya Gunangal Neengidum
Deva Pillaiyaao Unnai Naalum Maattridum
Vedham Vaasi Thambi Vedham Vaasi Thangai
Athuvae Entrum Manamagilchi
Vaalvil Thanthidumae Manamagilchi

2.Paavam Pokkidum Thooimaiyaakkidum
Gnanam Thanthidum Unnai Malae Uyarthidum
Vedham Vaasi Thambi Vedham Vaasi Thangai
Athuvae Entrum Manamagilchi
Vaalvil Thanthidumae Manamagilchi

la la lalalalalaaa..

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo