அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu yesuvin anbu

Deal Score+2
Deal Score+2

அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu yesuvin anbu

அன்பு இயேசுவின் அன்பு
ஆழ அகல நீளம் அறியா அன்பு
அன்பு இயேசுவின் அன்பு
அளந்து பார்க்க முடியாத அளவில்லாத அன்பு

பட்டம் பதவி பெயர் புகழ் தேடி அலையும் உலகில்
மகிமை வல்லமை கணம் துறந்து அடிமை ஆன அன்பு -2
மறுதலிக்கும் மாந்தர் மனம்திரும்பார் என்று அறிந்தும்
மகிமை அவர்க்கும் அளிக்க தன்னை உவந்து ஈந்த அன்பு -2

அன்பு இயேசுவின் அன்பு
உயிரைக் கொடுத்து என்னை மீட்ட அன்பு
அன்பு இயேசுவின் அன்பு
பாதாளத்தை உடைத்து உயிரோடெழுந்த அன்பு

அண்டம் ஆளும் தூதர் போற்றும் சர்வ வல்ல தேவன்
கந்தை கோலம் பூண்டு மண்ணாய் பாரில் உதித்த அன்பு -2
மண்ணை விரும்பும் மனுகுலத் தையும் விரும்பும் அன்பு
மண்ணிற்காக தன்னை மண்ணாய் மாற்ற துணிந்த அன்பு -2

அன்பு இயேசுவின் அன்பு
மனித அறிவை மிஞ்சும் தியாக அன்பு
அன்பு இயேசுவின் அன்பு
வான சேனை களும் விளங்கா விந்தையான அன்பு

நேசம் வைத்த உற்றார் நம்மை மறந்து போனாலும்
உயிரை கொடுத்த அன்பை நாமும் அசட்டை செய்தாலும் -2
உலகின் எல்லைக்கோடி நம்மை ஒளித்து கொண்டாலும்
விலகாமல் தொடரும் என் இயேசுவின் அன்பு -2

அன்பு இயேசுவின் அன்பு
அற்பமான என்னை தேடும் அன்பு
அன்பு இயேசுவின் அன்பு
பயன்படாத என்னை விரும்பும் மாபரனின் அன்பு

பேரறிஞர் மாவீரர் பலர்பூவில் இருக்க
பயித்தியமாம் என்னைத் தேடும் அறிய விந்தை அன்பு

அன்பு இயேசுவின் அன்பு
ஆழ அகல நீளம் அறியா அன்பு
அன்பு இயேசுவின் அன்பு
அளந்து பார்க்க முடியாத அளவில்லாத அன்பு

Anbu yesuvin anbu song lyrics in english

Anbu yesuvin anbu
Aazha agala neelam ariya anbu
Anbu yesuvin anbu
Alandhu parkka mudiyadha alavilladha anbu

Pattam padhavi peyar pugazh thedi alayum ulagil
Magimai vallamai ganam thurandhu adimai aana anbu
Marudhalikkum mandhar manam thirumbar endru arindhum
Magimai avarkkum alikka thannai uvandhu eendha anbu

Anbu yesuvin anbu
Uyirai koduthu ennai meeta anbu
Anbu yesuvin anbu
Paadhalathai udaithu uyirodelundha anbu

Andam aalum thoodhar potrum sarva valla devan
Kanthai kolam poondu mannai paaril udhitha anbu
Mannai virumbum manu kulathayum virumbum anbu
Mannirkaaga thannai mannaai maatra thunindha anbu

Anbu yesuvin anbu
Manidha arivai minjum thyaga anbu
Anbu yesuvin anbu
Vaana senaigalum vilanga vindhayana anbu

Nesam vaitha utraar nammai marandhu ponalum
Uyirai kodutha anbai naamum asattai seidhalum
Ulagin ellaiku odi nammai olithu kondalum

Anbu yesuvin anbu
Arpamaana ennai thedum anbu
Anbu yesuvin anbu
Payanpadatha ennai virumbum maaparanin anbu

Peraringar maaveerar palar poovil irukka
Payithiyamaam ennai thedum ariya vindhai anbu

Anbu yesuvin anbu
Aala agala neelam ariya anbu
Anbu yesuvin anbu
Alandhu parkka mudiyadha alavilladha anbu

whatsapp bible verse

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

   Welcome to Christianmedias’ Tamil Christian Song Lyrics. Here, you will find lyrics for many of your favorite songs from today’s top contemporary Christian music artists. Our collection includes Gospel music lyrics, contemporary Christian music lyrics, and black Gospel song lyrics.

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Tamil Christian music inspires and comforts believers globally, blending biblical truths with beautiful melodies and meaningful lyrics. world Tamil christians explores the collections of Tamil Christian song lyrics, Daily Bible verse and worship songs lyrics,new year songs,christmas songs & more.

   Follow Us!

   christian medias ios app
   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo