Aradhipaen naan oru paadal paadi – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி song lyrics

ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி ஆட்டம் ஆடி
இயேசப்பா புகழ் பாடி என்னை மறப்பேன் x 2

நான் நம்பும் நம்பிக்கையே
பாடுவேன் அல்லேலூயா
ஒசன்னா என்று சொல்லி ஆராதிப்பேன் x 2

நீதியின் தேவனே வெற்றியின் தேவனே
என் பட்சமாக யுத்தம் செய்தீரே
நான் பாடிடும் தேவனே நான் தேடிடும் தேவனே
என் பாடலுக்கு சொந்தக்காரரே

பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு
பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு
பாடு அல்லேலு அல்லேலூயா x 2

Verse 1
குப்பைக்குள் கிடந்தேன் நான் துசியாக இருந்தேன்
இயேசப்பா கரம் நீட்டி தூக்கி விட்டிரே x 2

நான் நம்பும் நம்பிக்கையே
பாடுவேன் அல்லேலூயா
ஒசன்னா என்று சொல்லி ஆராதிப்பேன் x 2

நீதியின் தேவனே வெற்றியின் தேவனே
என் பட்சமாக யுத்தம் செய்தீரே
நான் பாடிடும் தேவனே நான் தேடிடும் தேவனே
என் பாடலுக்கு சொந்தக்காரரே

பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு
பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு
பாடு அல்லேலு அல்லேலூயா x 2

Verse 2
துக்கத்தில் இருந்தபோது
கலக்கத்தோடு நடந்த போது
அப்பா உம் கைகள் என்னை
தூக்கி வந்ததே x 2

நான் நம்பும் நம்பிக்கையே
பாடுவேன் அல்லேலூயா
ஒசன்னா என்று சொல்லி ஆராதிப்பேன் x 2

நீதியின் தேவனே வெற்றியின் தேவனே
என் பட்சமாக யுத்தம் செய்தீரே
நான் பாடிடும் தேவனே நான் தேடிடும் தேவனே
என் பாடலுக்கு சொந்தக்காரரே

பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு
பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு
பாடு அல்லேலு அல்லேலூயா x 2

Verse 3
காலங்கள் கடந்து சென்று
நாட்களெல்லாம் மாறிட்டாலும்
நீர் செய்த நன்மையை நான்
என்றும் நினைப்பேன்

நான் நம்பும் நம்பிக்கையே
பாடுவேன் அல்லேலூயா
ஒசன்னா என்று சொல்லி ஆராதிப்பேன் x 2

நீதியின் தேவனே வெற்றியின் தேவனே
என் பட்சமாக யுத்தம் செய்தீரே
நான் பாடிடும் தேவனே நான் தேடிடும் தேவனே
என் பாடலுக்கு சொந்தக்காரரே

பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு
பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு
பாடு அல்லேலு அல்லேலூயா x 2

ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல் பாடி ஆட்டம் ஆடி
இயேசப்பா புகழ் பாடி என்னை மறப்பேன் x 2

நான் நம்பும் நம்பிக்கையே
பாடுவேன் அல்லேலூயா
ஒசன்னா என்று சொல்லி ஆராதிப்பேன் x 2

நீதியின் தேவனே வெற்றியின் தேவனே
என் பட்சமாக யுத்தம் செய்தீரே
நான் பாடிடும் தேவனே நான் தேடிடும் தேவனே
என் பாடலுக்கு சொந்தக்காரரே

பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு
பாடு அல்லேலு பாடு அல்லேலு
பாடு அல்லேலு அல்லேலூயா x 2

Aradhipaen naan oru paadal paadi aatam aadi
Yesappa pugal paadi ennai marappen x 2

Naan nambum namibikkaye
Paaduven Allelujah Hosanna endru solli Aradhipaen x 2

Needhiyin Dhevanae vetriyin Dhevanae
En patchamaga yutham seidheerae
Naan paadidum Dhevanae naan thedidum Dhevanae
En paadalukku sondhakkararae

Paadu Allelu Paadu Allelu Paadu Allelu Paadu Allelu
Paadu Allelu Allelujah x 2

Verse 1
Kuppaikul kidandhaen naan thoosiyaaga irundhaen
Yesappa karam neeti thookivitteerae x 2

Naan nambum namibikkaye
Paaduven Allelujah Hosanna endru solli Aradhipaen x 2

Needhiyin Dhevanae vetriyin Dhevanae
En patchamaga yutham seidheerae
Naan paadidum Dhevanae naan thedidum Dhevanae
En paadalukku sondhakkararae

Paadu Allelu Paadu Allelu Paadu Allelu Paadu Allelu
Paadu Allelu Allelujah x 2

Verse 2
Dhukkathil irundha podhu Kalakkathodu nadandha podhu
Appa um kaigal ennai Thooki vandhadhae x 2

Naan nambum namibikkaye
Paaduven Allelujah Hosanna endru solli Aradhipaen x 2

Needhiyin Dhevanae vetriyin Dhevanae
En patchamaga yutham seidheerae
Naan paadidum Dhevanae naan thedidum Dhevanae
En paadalukku sondhakkararae

Paadu Allelu Paadu Allelu Paadu Allelu Paadu Allelu
Paadu Allelu Allelujah x 2

Verse 3
Kaalangal kadanthu sendru Naatkalellam maarittaalum
Neer seitha nanmayai naan Endrum ninaipen

Naan nambum namibikkaye
Paaduven Allelujah Hosanna endru solli Aradhipaen x 2

Needhiyin Dhevanae vetriyin Dhevanae
En patchamaga yutham seidheerae
Naan paadidum Dhevanae naan thedidum Dhevanae
En paadalukku sondhakkararae

Paadu Allelu Paadu Allelu Paadu Allelu Paadu Allelu
Paadu Allelu Allelujah x 2

Aradhipaen naan oru paadal paadi aatam aadi
Yesappa pugal paadi ennai marappen x 2

Naan nambum namibikkaye
Paaduven Allelujah Hosanna endru solli Aradhipaen x 2

Needhiyin Dhevanae vetriyin Dhevanae
En patchamaga yutham seidheerae
Naan paadidum Dhevanae naan thedidum Dhevanae
En paadalukku sondhakkararae

Paadu Allelu Paadu Allelu Paadu Allelu Paadu Allelu
Paadu Allelu Allelujah x 2

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo