அழகிற் சிறந்த கோமானை – Azhagir sirantha koomaanai

அழகிற் சிறந்த கோமானை – Azhagir sirantha koomaanai

1. அழகிற் சிறந்த கோமானை நானெப்போ காண்பேனோ?
பழவினை தீர்த்த புண்ணியனைக் கண்டெப்போ மகிழ்வேனோ?

2. பூதலத்தில் நான் வேறொருவரை இப்படிக் கண்டிலேனே;
ஓதவுமறியேன் உன்னத அன்பை ஓயாத்துதி செய்வேன் – அழ

3. இப்படிக்கொத்த பூரணனை இப்பூமியில் கண்டதுண்டோ?
செப்பிடப் பாதம் பொன் மயமாமே ஜோதி வடிவாமே – அழ

4. சுரரும், நரரும், போற்றுதற்குரிய சுந்தரநாயகனாம்;
வரமளித்தே தம் பக்தரைக் காக்கும் வல்ல பரண் சுதனாம் – அழ

5. ஆசைக்கிசைந்த நேசரின் நாமம் இயேசுகிறிஸ்தென்பதாம்;
காசினியெங்கும் கேட்டறியாத கர்த்தன் திருப்பேராம் – அழ

Azhagir sirantha koomaanai song lyrics in English 

1.Azhagir sirantha koomaanai
Naaneppo Kaanpeano
Pazhavinai Theerththa Punniyanai
Kandeppo Magilveano

2.Boothalaththil Naan Vearoruvarai
Ippadi Kandileanae
Oothamariyean Unnatha Anbai Oyaathu
Thuthi Seivean

3.Ippadikoththa Pooranai Ippoomiyil
Kandathundo
Seppidatha Paatham Pon Mayamaamae
Jothi Vadivamae

4.Surarum Nararum Pottrutharkuriya
Sunthara Naayaganaam
Varamaliththae Tham Baktharai
Kaakkum Valla paran Suthanaam

5.Aasaikisaintha Neasarin Naamam
Yeasu Kiristhenbathaam
Kaasiniyengum Keattariyaatha
Karththan Thiruppearaam

தேவதூதன் அவளை நோக்கி: மரியாளே, பயப்படாதே; நீ தேவனிடத்தில் கிருபைபெற்றாய்.

And the angel said unto her, Fear not, Mary: for thou hast found favour with God.

லூக்கா : Luke: 1:30

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music inspires and comforts believers globally, blending biblical truths with beautiful melodies and meaningful lyrics. This article explores uplifting Christian song lyrics that nurture faith and bring hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo