தேவ தாசரே எழுந்து-Deva Thasarae Ezhunthu

Deal Score+1
Deal Score+1

1. தேவ தாசரே எழுந்து
போற்றிடுங்கள்!
வான சேனை மகிழ்ந்திட
போற்றிடுங்கள்!
மோட்சப் பிரயாணத்தில்
ஆர்ப்பரித்துப் போற்றிடுங்கள்!
மெய்யா யுங்களுள்ளத்தில்
போற்றிடுங்கள்!

2. பாவப் பாரம் நீக்கிவிட்டார்
போற்றிடுங்கள்!
அல்லேலூயா நம்மை மீட்டார்
போற்றிடுங்கள்!
கல்வாரியிலே மரித்தார்
எல்லோரும் ஈடேறிடவே
ஆச்சர்யமா யுயிர்த்தெழுந்தார்
போற்றிடுங்கள்!

3. அல்லேலூயா நாம் வெல்கிறோம்
போற்றிடுங்கள்!
மீட்பராலே முன் செல்கிறோம்
போற்றிடுங்கள்!
போர் செய்வோம் நிலைநின்று
நம்பிக்கையால் பேயை வென்று
உற்சாகத்தோடு முன் சென்று
போற்றிடுங்கள்!

Deva Thaasarae Ezhunthu
Pottridungal
Vaana senai Maginthida
Pottridungal
Motcha Pirayanathil
Aarparithu Pottridungal
Meiyya Ungalullathil
Pottridungal

Paava Paaram Neekkivittar
Pottridungal
Alleluah Nammai Meettar
Pottridungal
Kalvaariyilae Marithaar
Ellarum Eederidavae
Aacharyama Uyir thelunthaar
Pottridungal

Alleluah Naam Velkirom
Pottridungal
Meetparaalae Mun Selkirom
Pottridungal
Poor seivom Nilai Nintru
Nambikaiyaal peyai Ventru
Urchakathodu Mun Sentru
Pottridungal

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
Logo
Register New Account
Reset Password
Accept for latest songs and bible messages
Dismiss
Allow Notifications