கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர் – Karthar En Jeevanin Belananavar

கர்த்தர் என் ஜீவனின் பெலனானவர்
யாருக்கும் அஞ்சிடேன் எந்நேரமும்-2
அவரே எந்தன் ஒளியானவர்
இரட்சிப்புமானவர் அவரேயாவார்-2-கர்த்தர் என்

1.தீங்கு நாளில் அவர் என்னை தன்
கூடார மறைவில் ஒளித்து வைத்தார்-2
என் சத்ருக்கள் வெட்கி நாண
கன்மலை மீதென்னை உயர்த்திடுவார்-2
ஆனந்த பலிதனை செலுத்தியே நான்
கர்த்தரை கீர்த்தனம் பண்ணிடுவேன்-2-கர்த்தர் என்

2.சத்ருக்களும் பகைஞர்களும்
பொல்லாங்கு செய்ய நினைத்தோர்களும்-2
என் மாம்சத்தை பட்சித்திட
என்னையே நெருக்கின வேளைகளில்-2
கர்த்தரோ என் பக்கம் துணையாய் நின்று
காத்தென்னை இரட்சித்தார் மா தயவாய்-2-கர்த்தர் என்

3.தந்தை தாயும் கைவிட்டாலும்
கர்த்தர் என்றும் என்னை சேர்த்துக்கொள்வார்-2
ஜீவனுள்ளோர் தேசத்திலே
கர்த்தரின் நன்மையை கண்டடைவேன்-2
திட மனதோடு நான் காத்திருப்பேன்
ஸ்திரப்படுவேன் அவர் கிருபையாலே-2-கர்த்தர் என்

Karthar En Jeevanin Belananavar
Yaarukum Anjidean Enneramum
Avare enthan ozhiyanavar
Ratchipumanavar avaraeyaavaar – 2 -Karthar En

Theengu naalil avar ennai than
koodara maraivil ozhithu vaithar -2
en sathurukal vetki naana
kanmalai meethennai uyarthiduvar -2
Aanantha balithanai seluthiyae naan
Kartharai keerthanam panniduvean – 2 -Karthar En

Sathurukalum pakangkarkalum
pollangu seiya ninaithorkalum
en maamsam patchithida
ennayae nerukkina velayail-2
kartharo en pakkam thunaiyai nintru
kaathennai ratchithaar maa thayavaai – 2 -Karthar En

Thanthai thaayum kaivittalum
Karthar entrum ennai serthukolvaar
jeevanullor desathilae
kartharin nanmaiyai kandadaivean -2
thida manathodu naan kaathirupean
sthirapaduvean avar kirubaiyale – 2 -Karthar En

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo