கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார் – Karthar Rajareekam Seikirar song lyrics

கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார் – Karthar Rajareekam Seikirar song lyrics

கர்த்தர் ராஜரீகம் செய்கிறார்
அவர் ஆட்சி மாறாததே -2
பூமி அனைத்திற்கும் அவரே ராஜர்
ஆட்சியில் நாம் வாழ்கிறோம் -2

சோர்ந்து போகதே
ஜெபத்தை விடாதே
கலங்கி நிற்காதே
எழும்பிடுவாய்- நீ

அநீதி ஜெயிக்கும் போது
அவர் இல்லையோ என்று எண்ணிடாதே -2
கடைசி காலம் அநீதி பெருக்கும்
கர்த்தரின் வருகை சீக்கிரமே -2

ஓநாய்கள் மிரட்டும் நேரம்
நடுங்கி ஒடுங்கி பதறாதே -2
கர்த்தரின் சித்தமே உன்னில் நடக்கும்
மரணமோ ஜீவனோ அவர் கரத்தில் -2

பார்வோனை அடக்கி ஆழ
கர்த்தரின் கரமே ஓங்கி நிற்கும் -2
நேபுகாத்நேச்சர் கர்த்தரை அறிய
கர்த்தரே இறங்கி செயல்படுவார் -2

துன்ப படுத்துபவன்
கொடிய துன்பத்தை அனுபவிப்பான் -நம்மை -2
கர்த்தரே தெய்வம் மெய்யான
தெய்வமென்று தேசங்கள் அறிந்திடுமே -2

இயேசு வருகையின் அடையாளங்கள்
பூமி எங்கும் வெளிப்படுத்தவே -2
நினையாத நேரம் மணவாளன் வருவார்
கரைதிரை இல்லாமல் வாழ்ந்திடுவோம் -2

Karthar Rajareekam Seikirar song lyrics in english

Karthar Rajareekam Seikirar
Avar Aatchi Maaraathathae -2
Boomi Anaithirkum avarae Raja
Avar aatchiyil naam vaazkiroom -2

Sornthu pogathae
Jebathai Vidathae
Kalangi nirkaathae
Elumbiduvaai – Nee

Aneethi jeikum bothu
Avar illaiyoo endru ennidaathae – 2
Kadaisi Kaalam Aneethi perukum
Kartharin Varukai Seekiramae -2

Oonaaikal Miratum Neram
Nadungi odungi patharedaathae -2
Kartharin sithamae unnil nadakum
Maranamo jeevano avar karathil -2

Paarvoonai Adaiki aala
Kartharin karamae oongi nirkum -2
Nebuchadnezzar kartharai ariya
Kartharae erangi seyalpaduvaar -2

Thunba paduthubavan
Kodiya thunbathai anubavipaan -Nammai -2
Katharae theivam meiyaana Theivam
Endru thaesangal Arinthidumae -2

Yesu Varukaiyin Adaiyaalangal
Boomi engum velipaduthae -2
Ninaiyaatha neram Manavaalan varuvaar
Karaithirai illamal vaaznthiduvom -2

புகை பறக்கடிக்கப்படுவதுபோல அவர்களைப் பறக்கடிப்பீர்; மெழுகு அக்கினிக்குமுன் உருகுவதுபோல துன்மார்க்கர் தேவனுக்குமுன் அழிவார்கள்.
சங்கீதம் 68 : 2

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo