Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை

Maraveney Um Anbai – மறவேனே உம் அன்பை

கண் திறந்தீர்
உம்மை காண தந்தீர்
இமை மூடினேன்
ஒரு நாளும் உம்மை மறவேன் – 2

மாறாத உம் அன்பை
மறவாத உம் அன்பை

1. ரத்தம் சிந்தினீர்
என் பாவம் கழுவ
துயரம் அடைந்தீர்
என் துயரம் மாற – 2 -மறவேனே உம் அன்பை

2. காயம் அடைந்தீர்
என் காயம் ஆற்ற
தழும்புகளால்
நான் சுகம் பெற – 2-மறவேனே உம் அன்பை

3. சாபமானீர்
என் சாபம் போக்க
முள்முடியால்
என் சாபம் தீர்த்தீர் – 2 -மறவேனே உம் அன்பை

4. தாகமானீர்
என் தாகம் தீர்க்க
பாவமநீர்
என் பாவம் போக்க – 2 -மறவேனே உம் அன்பை

5. ஜீவன் தந்தீர்
நான் ஜீவன் பெற
உயிர்தெழுந்தீர்
என்னுள் உயிர் வாழ – 2 -மறவேனே உம் அன்பை


Kan Thirandheer
Ummai Kaana Thandheer
Imai Mudinen
Oru Naalum Ummai Maraven – 2

Maaradha Um Anbai
Maravadha Um Anbai

1. Ratham Sinthineer
En Paavam Kazhuva
Thuyaram Adaintheer
En Thuyaram Maara – 2-Maraveney Um Anbai

2. Kaayam Adaintheer
En Kaayam Aatra
Thazhumbugalal
Naan Sugam Pera – 2-Maraveney Um Anbai

3. Saabamaaneer
En Saabam Pokka
Mulmudiyaal
En Saabam Theertheer – 2-Maraveney Um Anbai

4. Thaaghamaaneer
En Thaagham Theerakka
Paavamaneer
En Paavam Pokka – 2-Maraveney Um Anbai

5. Jeevan Thantheer
Naan Jeevan Pera
Uyirthezhuntheer
Ennul Uyir Vazha – 2-Maraveney Um Anbai

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo