நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam Lyrics

நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam Lyrics

நானே வழி நானே சத்தியம்
நானே ஜீவன் மகனே( மகளே)-உனக்கு
என்னாலன்றி உனக்கு விடுதலை இல்லை
என்னாலன்றி உனக்கு நிம்மதி இல்லை

1. நான் தருவேன் உனக்கு சமாதானம்
நான் தருவேன் உனக்கு சந்தோஷம்
கலங்காதே என் மகனே ( மகளே)
கண்மணி போல் உன்னைக் காத்திடுவேன்

2. உனக்காக சிலுவையில் நான் மரித்தேன்
உனக்காக திருஇரத்தம் நான் சிந்தினேன்
என் மகனே வருவாயா
இதயத்தில் இடம் தருவாயா

3. உனக்காகவே நான் ஜீவிக்கின்றேன்
உன் உள்ளத்தில் வாழ துடிக்கின்றேன்
வருவாயா என் மகனே ( மகளே)
இதயத்திலே இடம் தருவாயா

4. நீ நம்பும் மனிதர் கைவிடலாம்
ஆனால் நான் ஒருபோதும் கைவிடமாட்டேன்
கலங்காதே என் மகனே ( மகளே)
கண்மணிபோல உன்னைக் காத்திடுவேன்

Naane Vazhi Naane Sathyam Lyrics in English – Isaiah-43/ஏசாயா-43

Naane Vazhi Naane Sathyam
Naanae Jeevan Maganae(Magale) Unakk
Ennaalantri Unakku Viduthalai Illai
Ennaalantri Unakku Nimmathi Illai

1.Naan Tharuvean Unakku Samaathaanam
Naan Tharuvean Unakku Santhosham
Kalangathae En Maganae (Magalae)
Kan Mnai poal Unnai Kaaththiduvean

2.Unakkaga Siluvaiyil Naan Mariththean
Unakkaaga Thiru raththam Naan Sinthinean
En Maganae Varuvaaya
Idhayaththil Idam Tharuvaaya

3.Unakkaagave Naan Jeevikkintrean
Un Ullaththil Vaazha Thudikkintrean
Varuvaaya En Maganae (Magalae)
Idhayaththil Idam Tharuvaaya

4.Nee Nambum Manithar Kaividalaam
Aanaal Naan Oru pothum Kaividamaattean
Kalangathae En Maganae (Magalae)
Kanmaniyai Pola Unnai Kaaththiduvean

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."
1 Comment

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music inspires and comforts believers globally, blending biblical truths with beautiful melodies and meaningful lyrics. This article explores uplifting Christian song lyrics that nurture faith and bring hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo