நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae

1. நீ உயிர் பெறவே
நான் இரத்தம் சிந்தினேன்;
நீ மீட்கப்படவே
நான் விலையாகினேன்;
என் ஜீவன் நான் தந்தேன்!
நீ என்னத்தைத் தந்தாய்?

2. சதா கால இன்பம்
நீ பெற்று வாழ்ந்திட
இவ்வுலகில் துன்பம்
வந்தேன் சகித்திட;
அநேகாண்டாய் பட்டேன் பாடு!
ஓர் நாள் நீ தந்தாயா?

3. மகத்வ மாளிகை
உனக்காய் நான் விட்டேன்;
உலகின் வாதையை
உனக்காய் சகித்தேன்;
தந்தேனே நானென்னை!
நீ கொணர்ந்தாய் எதை?

4. உன் ஜீவன் தத்தஞ்செய்
உன் நேச மீட்பர்க்காய்;
பூலோக வாழ்வு பொய்!
ஜீவி நித்தியத்திற்காய்;
குப்பையாய் உன்னெல்லாம் தந்து
அவரைப் பின் செல்லு

Nee Uyir Pearavae
Naan Raththam Sinthinean
Nee Meatkapadave
Naan Vilaiyaakinean
En Jeevan Naan Thanthean
Nee Ennaththai Thanthaai

Satha Kaala Inbam
Nee pettru Vazhnthida
Evvulagil Thunbam
Vanthean Sakithida
Anegaandaai Pattean Paadu
Oor Naal Nee Thanthaya?

Makthva Maaligai
Unakkai Naan Vittean
Ulagin Vaathaiyai
Unakkai Sagithean
Thanthenae Naanennai
Nee Konarnthaai Yethai

Un Jeevan Thathanjsei
Un Nesa Meetparkaai
Poologa vazhuv poi
Jeevi Nithiyaththirkaai
Kuppayaai Unnelaam Thanthu
Avarai pin sellu

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
Logo
Register New Account
Reset Password
Recent songs & Bible verse
Dismiss
Allow Notifications