Neer Illamal Naan Illayae Lyrics – நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
நீர் இல்லாமல் நான் இல்லயே
நீர் சொல்லாமல் உயர்வு இல்லயே
உங்க பிரசன்னம் தான் எனக்கு முகவரி
உங்க பிரசன்னம் தான் எனது தகுதி
அழைத்த நாள் முதல் இதுவரை
என்னை விலகாத வாக்குத்தத்தம் பிரசன்னமே
உடைந்த நாட்களில் கூடவே இருந்து
சுகமாகும் மருத்துவம் பிரசன்னமே
விலை போக என்னையும் மலை மேலே நிறுத்தி
அழகு பார்ப்பதும் பிரசன்னமே
கல்வி அறியும் பல்கலை சான்றும்
இல்லாமல் பயன்படுத்தும் பிரசன்னமே
அழைக்கப்பட்டேன் நியமிக்கப்பட்டேன்
நிரூபிப்பதும் உங்க பிரசன்னமே
பிற பாஷை பேசுவோம்
பிற தேசம் வாழுவோம்
என வேண்டி கேட்பதும் பிரசன்னமே
Neer Illamal Naan Illayae Lyrics in English
Neer Illamal Naan Illayae
Neer sollamal Uyaruv illaye -2
Unga Prasannam Than Enaku Mugavari
Unga Prasannam Than Enathu Thaguthi -2
Alaitha Naal muthal Ithuvarai
Ennai vilakaatha vaakuththam prasanamae
Udaintha naatkalail kudavae irunthu
sugamaakkum maruthuvam Prasannamae
Vilai poga Ennaium malai mealae niruthi
Alagu paarpathum Prasannamae -Unga
Kalvi Arivum palkalai saantrum
Ilamal payanpaduthum Prasannamae
Alaikapatten Niyamikkapatten
Nirupipathum Unga Prasannamae
Pira paasai pesuvom
pira desam vaaluvom
ena vendi keatpathum Prasannamae
- నూతన మందిర కృతజ్ఞత కూడికలు | DAY – 01 | Bro. Prakash garu
- Ei Banglay- Lyric Video//Bengali Christian song//City Church Bangladesh
- TO SHAD BAD TO KMEN/CHRISTMAS SONG [OFFICIAL AUDIO]
- Unga Mugathai pakkanume j.c.israel christian songs YouTube
- Baby Sleep Music ♫♫♫ Lullaby for Babies To Go To Sleep ♫♫♫ Bedtime Lullaby For Sweet Dreams