Neer Nallavar Sarva vallavar I Will Lift you up I Will praise your name song lyrics

Galileya Endra Ooril
I Will Lift you up
I Will praise your name
I Will Sing to you
I Will Worship you LORD !!! -2

நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
நீர் பெரியவர் என்றும் உயர்ந்தவர்-2

உம்மை உயர்த்துவேன்
உம்மை போற்றுவேன்
உம்மை பாடுவேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்-2

1.உம்மை நோக்கி பார்ப்பேனே
என் முகம் வெட்கப்பட்டு போகாதே-2
உம்மை நோக்கி கூப்பிடுவேன்
என் சத்தத்தை நீர் கேட்பீரே-2

உம்மை உயர்த்துவேன்
உம்மை போற்றுவேன்
உம்மை பாடுவேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்-2

2.ஆவியில் நிரம்பி ஜெபிப்பேனே
சாத்தானின் கோட்டையை தகர்ப்பேனே-2
எனக்கு எதிரான ஆயுதங்கள்
இன்றும் என்றும் வாய்க்காதே-2

உம்மை உயர்த்துவேன்
உம்மை போற்றுவேன்
உம்மை பாடுவேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்-2

3.பரலோக பாக்கியம் தந்தீரே
உம்மோடு என்றென்றும் வாழவே-2
கண்ணிமை நேரத்தில் மாறிடுமே
கவலை கண்ணீர் எல்லாமே-2

உம்மை உயர்த்துவேன்
உம்மை போற்றுவேன்
உம்மை பாடுவேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்-2

Neer Nallavar Sarva vallavar
Neer Periyavar Endrum Uyarnthavar-2

Ummai uyarththuven
Ummai Potruvaen
Ummai Paduvaen
Ummai Aarathippaen-2

1.Ummai Nokki Paarpaene
en mugam vetkappattu pogathae-2
Ummai Nokki Kooppiduvaen
En saththathai neer kaetpeerae-2

Ummai uyarththuven
Ummai Potruvaen
Ummai Paduvaen
Ummai Aarathippaen-2

2.Aaviyil Nirambi Jebippaene
Saaththaanin kottayai thagarppaene-2
Enakku ethiraana aayuthangal
Indrum endrum vaaikaathae-2

Ummai uyarththuven
Ummai Potruvaen
Ummai Paduvaen
Ummai Aarathippaen-2

3.Paraloga baakkiyam thantheerae
Ummodu endrendrum vaazhave-2
Kannimai Neraththil maridumae
Kavalai kanneer ellamae-2

Ummai uyarththuven
Ummai Potruvaen
Ummai Paduvaen
Ummai Aarathippaen-2

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo