நேரம் ஓடும் உலகம் மாறும் – Neram odum Ulagam marum

Deal Score+2
Deal Score+2

நேரம் ஓடும் உலகம் மாறும் – Neram odum Ulagam marum

நேரம் ஓடும், உலகம் மாறும்,
நிலவை மாற்றும் சூரியன்
இந்த உலக வாழ்வு கடந்து போகும்,
ஒரு நிழல் போல மறைந்து போகும் – 2

காத்திருக்கிறன் உம் வருகைக்காகவே
உம் ராஜ்ஜியத்தை அடையும்வரை காத்திருக்கிறன் – 2

1. கண்மூடி நடந்தேன் தடுமாறி விழுந்தேன்
உம் கரம் பிடித்து நடத்தினீரே
கடல் போன்ற சோதனை என் முன்னே வந்தாலும்
உம் வார்த்தை கொண்டு தேற்றினீரே -2

சோதனை வந்தாலும் அஞ்ச வேண்டாம்
கர்த்தர் நம்மோடு என்றும் இருப்பார்
மரணத்தின் விளிம்பில் நின்றால் கூட
நித்திய ஜீவ வாசல் திறப்பார் – 2

காத்திருக்கிறன் உம் வருகைக்காகவே
உம் ராஜ்ஜியத்தை அடையும்வரை காத்திருக்கிறன் – 2

2. மனித பாவம் போக்க மனிதனானீர் இயேசுவே
ரத்தத்தால் கழுவி உம் பிள்ளையாக மாற்றினீர்
மரணமே உன் கூர் எங்கே
பாதாளமே உன் ஜெயம் எங்கே -2

இயேசு கிறிஸ்து, பாவத்தை சுமந்தார்
சிலுவையில் மரித்தாரே
மரணத்தை வென்றவர், உயிர்த்தெழுந்தார்
அவர் நாமம் மேலானதே -2

காத்திருக்கிறன் உம் வருகைக்காகவே
உம் ராஜ்ஜியத்தை அடையும்வரை காத்திருக்கிறன் – 2

நேரம் ஓடும், உலகம் மாறும்,
நிலவை மாற்றும் சூரியன்
இந்த உலக வாழ்வு கடந்து போகும்,
ஒரு நிழல் போல மறைந்து போகும் – 2

காத்திருக்கிறன் உம் வருகைக்காகவே
உம் ராஜ்ஜியத்தை அடையும்வரை காத்திருக்கிறன் – 2

நித்திய ஜீவன், நித்திய ஜீவன்
என் நேசரோடு என்றென்றும்
ஆனந்தம், சந்தோஷம்
அவரது இராஜ்யத்தில் -2

காத்திருக்கிறன் உம் வருகைக்காகவே
உம் ராஜ்ஜியத்தை அடையும்வரை காத்திருக்கிறன் – 2

Neram odum Ulagam marum song lyrics in english

Neram odum, Ulagam marum,
Nilavai mattrum suriyan
intha ulaga valvu kadanthu pogum,
oru nilal polla marainthu pogum – 2

Kathirukirean um varugaikavae
um rajiyathai adaiyum varai kathirukiraen – 2

1. Kanmudi nadanthaen thadumari vilunthaen
um karam pidithu nadathineerae
kadal pondra sothanai en munnae vanthalum
um varthai kondu thaettrinirae -2

Sothanai vanthalum anja vaendam
karthar nammodu endrum iruppar
maranathil vilimmil intral kuda
nithiya jeeva vasal thirappaar – 2

Kathirukirean um varugaikavae
um rajiyathai adaiyum varai kathirukiraen – 2

2. Manitha pavam pokka manithananeer yesuvae
raththal kaluvi um pillaiyaga mattrinner
maranamae un koor engae
pathalamae un jeyam engae -2

Yesu kirusthu, pavathai sumanthar
siluvaiyil maritharae
maranathai vaentravar, uyirthaelunthar
avar namam maelanathae -2

Kathirukirean um varugaikavae
um rajiyathai adaiyum varai kathirukiraen – 2

Neram odum, Ulagam marum,
Nilavai mattrum suriyan
intha ulaga valvu kadanthu pogum,
oru nilal polla marainthu pogum – 2

Kathirukirean um varugaikavae
um rajiyathai adaiyum varai kathirukiraen – 2

whatsapp bible verse

Disclaimer: "The lyrics are the property and copyright of their original owners. The lyrics provided here are for personal and educational purposes only."

   Welcome to Christianmedias’ Tamil Christian Song Lyrics. Here, you will find lyrics for many of your favorite songs from today’s top contemporary Christian music artists. Our collection includes Gospel music lyrics, contemporary Christian music lyrics, and black Gospel song lyrics.

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Tamil Christian music inspires and comforts believers globally, blending biblical truths with beautiful melodies and meaningful lyrics. world Tamil christians explores the collections of Tamil Christian song lyrics, Daily Bible verse and worship songs lyrics,new year songs,christmas songs & more.

   Follow Us!

   christian medias ios app
   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo