ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale kartharai thuthiungal

Deal Score0
Deal Score0

ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்
சந்தோசத்தோடு ஓன்று கூடுங்கள்
சங்கீதத்தோடே துதி பாடுங்கள்

அவர் நல்லவரல்லோ ஜெயம் என்றும் உள்ளது
அவர் வல்லவரல்லோ ஜெயம் என்றும் உள்ளது

யெகோவா நமது தேவன் என்று அறிவீர்
அவர் நம்மை நினைத்தாரல்லோ
அவர் நமக்குள்ளவர் நாம் அவர் ஜனங்கள்
அவரை துதித்திடுவோம்

யெகோவா நமது மேய்ப்பன் என்று அறிவீர்
அவர் நம்மை நினைத்தாரல்லோ
அவர் நல்ல இடையன் அவர் ஆடுகள் நாம்
அவரை துதித்திடுவோம்

Oor Vaasikale kartharai thuthiungal
Santhosathode ontru koodungal
sangeethathode thuthi paadungal

Avar nallavar allo
Jeyam Entrum ullathu
Avar vallavar allo
Jeyam Entrum ullathu

Yehova namathu
Devan entru ariveer
Avar nammai ninaithar allo
Avar namakullavar
Naam Avar janangal
Avarai thuthithiduvom

Yehova namathu
Meippan entru ariveer
Avar nammi ninaithar allo
Avar nalla Idaiyan
Avar Aadugal naam
Avarai thuthithiduvom

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
Logo
Register New Account
Reset Password
Accept for latest songs and bible messages
Dismiss
Allow Notifications