Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை

ஒருவராகிலும் இல்லை Gmin || 80Bpm || 4/4

ஒருவராகிலும் இல்லை…. (4)
என் இயேசுவைத் தவிர…
என் நேசரைத் தவிர….

1. என் எண்ணங்கள் அறிந்திட… – என்
ஏக்கங்கள் புரிந்திட… (2) – என்
மன பாரம் இறக்கிட…
ஒருவராகிலும் இல்லை… (2)
அன்பரே…என் நண்பரே…நீர்
போதுமே எந்தன் வாழ்விலே… – (2)

2. என் தாழ்வில் என்னை நினைத்திட… – எனை
கை தூக்கி நிறுத்திட… (2) – என்
கண்ணீரைத் துடைத்திட…
ஒருவராகிலும் இல்லை… (2)

3. என் ஆபத்தில் உதவிட -என்
வியாதியை குணமாக்கிட (2) முழு
அன்போடு நேசித்திட…
ஒருவராகிலும் இல்லை.. (2)

Oruvaraagilum Illai (lyrics Gm // 80 // 4/4

Oruvaraagilum Illai… (4)
En Yesuvai Thavira….
En Nesarai Thavira…

1. En – ENNagaL Arindhida… – En
Yaeckangal Purindhida… (2) – En
Mana Baaram IraKKida…
Oruvaraagilum Illai… (2)
Anbarae…En naNbarae…Neer
Poedhumae Endhan Vaazhvilae… -(2)

2. En – Thaazhvil Ennai Ninaithida…. – Enai
Kai Thoocki Nirutthida… (2) – En
KaNNeerai Thudaitthida…
Oruvaraagilum Illai… (2)

3. En- Aabatthil Udhavida…En
Viyaathiyai KuNamaackida (2) – Muzhu
Anboedu Naesitthida…
Oruvaraagilum Illai… (2)

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo