Recently Added

Paraloga Devane parisutha Rajanae- பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே

பரலோக தேவனே பரிசுத்த ராஜனே
பரலோகம் விட்டு நீர் இறங்கினீரே
எபிநேசர் எபிநேசரே
எனக்கு நீர் உதவினீரே
எல்ரோயீ எல்ரோயீ
என்னையும் கண்டீரய்யா

ஆராதனை ஆராதனை
ஆயுளெல்லாம் ஆராதனை

பாவியான என்னையும்
பிள்ளையாக மாற்றினீர்
பரலோக வாசலை திறந்துவிட்டீர்

மரணத்தின் பாதையில்
நான் நடந்த வேளையில்
மகத்துவ தேவன் நீர் மீட்டெடுத்தீர்

பெலவீன நேரத்தில்
சோர்ந்து போன வேளையில்
சோதனை ஜெயித்து நீர் உயிர்ப்பித்தீரே

Paraloga Devane Parisutha rajane
Paralogam vittu neer irangineere
Ebinezer Ebinezere
Enakku neer uthavineere
Elroyee Elroyee ennaiyum kandeeraiya

Arathanai arathanai
Ayullellam arathanai

Paviyana Ennaiyum
Pillayaga matrineer
Paraloga vasalai thiranthuviteer

Maranathin pathayil
Nan nadantha velaiyil
Magathuva devan neer meetedutheer

Belavena nerathil
Sorthu pona velaiyil
Sothanai jeyithu neer uyirpithire

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo