Singasanathil veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே


Singasanathil veetrippavarae – சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே

சிங்காசனத்தில் வீற்றிருப்பவரே
சதாகாலமும் உயிரோடிருப்பவரே
சகலவற்றையும் சிருஷ்டித்தவரே
ஆராதனைக்கு பாத்திரே

எங்கள் மேன்மைகளை
உம்பாதத்தில் வைத்து
ஓயாமல் உம்மை ஆராதிப்போம் (2)
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே – நீரே
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே (2)
ஓயாமல் உம்மை ஆராதிப்போம்
பாடியே உம்மை ஆராதிப்போம் (2)

நித்தியவாசியும் பரிசுத்தர் என்று
அழைக்கப்படுபவரே
நொறுங்குண்டு பணிந்த
ஆவியுள்ள எங்களிடம்
வாசம் செய்பவரே – எங்கள்

இருக்கிறவராகவே இருக்கிறேன் என்று
வாக்கு அளித்தவரே – நான்
உம்(உந்தன்)ஜனமாகிய எங்கள்
உபத்திரவத்தைகண்டு
விடுதலை அளிப்பவரே – எங்கள்

Singasanathil veetrippavarae
Sathakalamum uyirodiruppavarae
Sagalavattraiyum sirusthavarae
Aarathanaikku paathirarae

Engal maenmaikalai
Um paathathil vaithu
Oyamal ummai aarathippom(2)
Parisuthar parisutharae – Neerae
Parisuthar parisutharae(2)
Oyamal ummai aarathippom
Paadiyae ummai aarathippom

Nithiyavaasiyum parisuthar entru
Azhaikkapadubavarae
Norungundu panintha
Aaviyulla engalidam
Vaasam seibavarae – Engal

Irukkiravaragavae irrukiraen entru
Vaakku alithavarae – Naan
Um (unthan) janamagiya engal
Ubathiravathai kandu
Viduthalai allippavarae – Engal

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo