தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae

Deal Score+1
Deal Score+1

1.தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே
சோர்வில் என்னை சுமந்த அன்பே
அலையில் என்னை அணைத்த அன்பே
கடலில் கரம் அன்பே

அன்பே தேவ அன்பே
என்னை ஒருபோதும் விலகாதவரே

2.கஷ்டம் என்னை தாக்கியபோது
இருள் என்னை சூழ்ந்தபோது

உம் கரம் எந்தன் மறைவானது
உம் பாசம் எந்தன் சுகமானது

அன்பே இயேசுவின் அன்பே

Lyrics

Key: E | Time sig: 6/8 | BPM: 60

1. Thaalvil Ennai Thangina Anbae
Sorvil Ennai Sumandha Anbae

Alaiyil Ennai Anaitha Anbae
Kadalil Karam-piditha Anbae

Ch: Anbe Deva Anbae
Ennai Orupodhum Vilagadhavare

2. Kashtam Ennai Thaakiyapodhu
Irrul Ennai Soolzhndhapodhu

Um Karam Endhan Maraivaanadhu
Um Pasam Endhan Sugamaanadhu

Anbae, Yesuvin Anbae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
   Logo
   Register New Account
   Reset Password
   Accept for latest songs and bible messages
   Dismiss
   Allow Notifications