Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்

Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்

தாய் மறந்தாலும்
நான் மறவேன் என்றீர்
தந்தை தள்ளினாலும்
தள்ளாட விடமாட்டீர்-2

இன்ப துன்பத்திலும்
தொல்லை கஷ்டங்களிலும்
இருளின் பாதையிலும்
என்னோடு இருப்பீர்-2

என் இயேசு என்னோடு
என் நேசர் என்னோடு என்றும்-2

1.நெருக்கப்பட்டாலும்
நொறுங்கி போகிறதில்லை
கலக்கமடைந்தாலும்
மனம் முறிவது இல்லை-2-இன்ப துன்ப

2.(என்) கால்கள் தளர்ந்தாலும்
உம் தோளில் என்னை சுமப்பீர்-2
கைவிடப்பட்டாலும்
உம் தயவால் கரை சேர்த்தீர்-2-இன்ப துன்ப

Thai Maranthaalum – தாய் மறந்தாலும்

Thai Maranthaalum
Naan Maraven Endreer
Thanthai Thallinaalum
Thallada Vida Maateer-2

Inba Thunbathilum
Thollai Kashthangallilum
Irulin Paathayilum
Ennodu Iruppeer-2

En Yesu Ennodu
En Nesar Ennodu Endrum-2

1.Nerukka Pattalum
Noringi Pogirathillai
Kalakkam Pattalum
Manam Murivathillai-2-Inba Thunba

2.(En) Kaalgal Thalarnthaalum
Um Tholil Ennai Sumappeer
Kai Vida Pattalum
Um Dhayavaal Karai Sertheer-2-Inba Thunba

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo