Thirupaadham Nambi Vanthen Tamil Christian Song

LYRICS (Tamil & English)

திரு பாதம் நம்பி வந்தேன்
கிருபை நிறை இயேசுவே
தாமதன்பை கண்டடைந்தேன்
தேவ சமூகத்திலே
Thiru Paadham Nambi Vanthen
Kirubai Nirai Yesuve
Thamadhanbai Kandadainthen
Deva Samoogathile

I
இளைப்பாறுதல் தரும் தேவா
களைத்தோரை தேற்றிடுமே
சிலுவை நிழல் எந்தன் தஞ்சம்
சுகமாய் அங்கு தங்கிடுவேன்
Ilaipaarudhal Tharum Deva
Kalaithorai Thetridume
Siluvai Nizhal Enthan Thanjam
Sugamaai Angu Thangiduven

II
மனம் மாற மாந்தர் நீர் அல்ல
மன வேண்டுதல் கேட்டிடும்
எனதுள்ளம் ஊற்றி ஜெபித்தேன்
இயேசுவே உம்மை அண்டிடுவேன்
Manam Maara Mandhar Neer Alla
Mana Venduthal Kettidum
Eanadhullam Ootri Jebithen
Yesuve Ummai Andiduven

III
என்னை கைவிடாதிரும் நாதா
என்ன நிந்தை நேரிடினும்
உமக்காக யாவும் சகிப்பேன்
உமது பெலன் ஈந்திடுமே.
Yennai Kaividaathirum Naadha
Yenna Nindhai Neridinum
Umakkaga Yaavum Sagippen
Umathu Belan Eenthidume….

1 Comment

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo