Vindoor Kiristesu – விண்டார் கிறிஸ்தேசு

விண்டார் கிறிஸ்தேசு – Vindaar Kiristhesu

1. விண்டார் கிறிஸ்தேசு – குணப்பட
வென்றே ஒரு உவமை
உண்டு ஒருவனுக்குப் – புதல்வர்
இரண்டவரிலிளைஞன்

2. தந்தையே எந்தனுக்குத் தனத்தினில்
வந்திடும் பங்கதனை
தந்திடுமென்று கேட்டுத் – தவறாமல்
தன் வீதம் வாங்கிக்கொண்டான்

3. சென்றானயல் தேசம் – துன்மார்க்கங்கள்
செய்தான் பல தோஷம்;
தின்றா னெலாம் நாசம் – வறிஞனாய்த்
தீர்ந்தான் வெகு மோசம்

4. பஞ்சத்தினால் மெலிந்து – வயிற்றுப்
பசியினால் வருந்தி
பஞ்சம் பிழைக்கவென்று – ஒருவனைத்
தஞ்சமென்று சார்ந்தான்

5. பன்றிகளை மேய்த்தான் – தவிட்டினால்
பசியாற நினைத்தான்;
பன்றிக்கிடுந்தவிடும் – கிடையாமல்
பட்டினியாய்க் கிடந்தான்

6. புத்தி மிகத் தெளிந்து – புலம்பினான்
மெத்தப் பசி ஐயையோ!
எத்தனை பேர்க்குணவோ – பூர்த்தியாய்
என் பிதா வீட்டிலுண்டு!

7. எழுந்து இப்பொழுதே – ஏகுவேன்
என் பிதாவின் சமுகம்
விழுந்து நான் தொழுதே – குற்றத்தை
விள்ளுவே னென்றுரைத்தான்

8. தந்தையை வந்து கண்டான் – தரை மட்டும்
தாழ்ந்து தொழுதழுதான்
எந்தையே உந்தனுக்கும் – பரத்துக்கும்
ஏற்காத தோஷி என்றான்

9. மைந்தன் மறுகுவதும் – அவன் ரூபம்
மாறி யிருப்பதுவும்
கந்தை யணிந்ததுவும் – கண்டு பிதா
நொந்து மனம் மெலிந்தான்

10. சுத்திகரித்தெடுத்து – உயர்ந்த
சுத்த ஆடை தரித்து
மெத்த விருந்தளித்து – சந்தோஷ
நித்தப்பவுசளித்தான்

11. இந்த இளைஞனைப்போல் – குணப்படா
தெந்தெந்தப் பாவிகளும்
வந்து அறிக்கை செய்தால் – இயேசு பாவம்
மன்னித்தாசி அளிப்பார்

Vindaar Kiristhesu – gunapada
ventre oru vuvamai
Undu Oruvanuku Puthalvar
Erandavari-Lilaingan

Thanthaiyae Enthanukku Thanathinil
Vanthidum Pangathanai
Thanthidumentru Keattu Thavaramal
Than Veetham Vangi kondan

Sentranayaal Desam thunmaarkangal
Seithaan Pala Thosham
Thinraa nealaam Naasam – Varinganaai
Theernthaan Vegu Mosam

Panjathinaal Mealinthu- Vayittru
Pasiyinaal Varunthi
Panjam Pilaikaventru – oruvanai
Thanjamentru Saarnthaan

Pantrikalai Meaithaan- Thavittinaal
Pasiyaara Ninainthaan
Pantrikidanthavidum – Kidaiyamal
Pattiniyaai Kidanthaan

Puththi Miga thealinthu – Pulambinaan
Meththa Pasi Aiyyo !
Eththanai Poorgunavo – poorthiyaai
En pitha veettilundu

Ezhunthu Ippozhuthae – yeaguvean
En Pithavin Samugam
Vizhinthu Naan Thozhuthae – kuttraththai
Villuvae Entrvuraithaan

Thanthaiyae Vanthu Knadaan – Tharai Mattum
Thaazhnthu Thozhuthazhuthaan
Enthaiyae Unthanukkum – paraththukkum
Yearkaatha Thooshi Enthrran

Mainthan Maruguvathum – Aavan Roobam
Maari Iruppathuvum
Kanthai Aninthu – kandu Pitha
Nonthu Manam Mealinthaan

Suththikarith Theduthu – Uyarntha
Suththa Aadai Thariththu
Meththa Virunthalithu – Santhosha
Niththapauvsaliththaan

Intha Elainganai Pol – Gundapada
Thenthentha Paavikalum
Vanthu Arikkai Seithaal – yesu Paavam
Mannithaasi Azhippaar

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo