இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu piranthaarae enthan

Deal Score0
Deal Score0

இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் உள்ளத்திலே
Yesu piranthaarae enthan ullaththilae
இயேசு பிறந்தாரே மகிழ்ந்து பாடிடுவோம்
Yesu piranthaarae makilnthu paadiduvom
பாவங்கள் போக்கிட இரட்சகர் பிறந்தாரே
paavangal pokkida iratchakar piranthaarae
சாபங்கள் நீக்கிட நித்தியர் பிறந்தாரே
saapangal neekkida niththiyar piranthaarae
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா
haalaelooyaa haalaelooyaa

தூதர்கள் பாடிட சாஸ்திரிகள் தொழுதிட
thootharkal paatida saasthirikal tholuthida
மேய்ப்பர்கள் வணங்கிட அற்புதம் நடந்திட
maeypparkal vanangida arputham nadanthida
நீதியின் சூரியனாய் இயேசு பிறந்தாரே
neethiyin sooriyanaay Yesu piranthaarae

கட்டுகள் அறுந்திட விடுதலை தந்திட
kattukal arunthida viduthalai thanthida
வியாதிகள் நீங்கிட அதிசயம் நடந்திட
viyaathikal neengida athisayam nadanthida
நீதியின் சூரியனாய் இயேசு பிறந்தாரே
neethiyin sooriyanaay Yesu piranthaarae

The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks .
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
   Logo
   Register New Account
   Reset Password
   Accept for latest songs and bible messages
   Dismiss
   Allow Notifications