ஆண்டவரின் நாள் வருகிறது – Aandavarin Naal Varukirathu

ஆண்டவரின் நாள் வருகிறது – Aandavarin Naal Varukirathu

ஆண்டவரின் நாள் வருகிறது
அகிலமும் புது ஒளி பெறுகிறது
ஆதியிலே அன்று இருந்தது போல்
எல்லாம் நலமாகும்.

வார்த்தை நம்மோடு மனுவாக
வாழ்வில் நம்பிக்கை சுடர் விடும்
ஆதியிலே அன்று இருந்தது போல்
எல்லாம் நலமாகும்

Merry Christmas
Happy New Year

பசித்தவரை அவர் நலன் நிரப்பும்
பயப்படுவோர்க்கவர் துணை இருக்கும்
பகுத்தறிவும் பலம் நிறை மனமும்
இறையரசை முழங்கும்
படைத்தவர் நம்மோடு பயணம் செய்ய
பகை விலக்ம் அன்பின் படைகள் எழும்
ஆதியிலே அன்று இருந்தது போல
எல்லாம் நலமாகும்

Merry Christmas
Happy New Year

Aandavarin Naal Varukirathu song lyrics in English

Aandavarin Naal Varukirathu
Akilamum Puthu Oli Perukirathu
Aathiyilae Antru Irunthathu Poal
Ellaam Nalamaagum

Vaarththai Nammodu Manuvaga
Vaalvil Nambikkai Sudar Vidum
Aathiyilae Antru Irunthathu Poal
Ellaam Nalamaagum

Merry Christmas
Happy New Year

Pasithavarai Avar Nalan Nirappum
Bayapaduvoarkkavar Thunai Irukkum
Pagutharivum Balamum Nirai Manamum
Iraiyarasai Mulanagum
Padaithavar Nammodu Payanam Seiya
Pagai Vilakkam Anbin Padaigal Elum
Aathiyilae Antru Irunthathu Poal
Ellaam Nalamaagum

Merry Christmas
Happy New Year

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo