உம்மைதான் நினைக்கின்றேன் – Ummaithaan Ninaikiren

உம்மைதான் நினைக்கின்றேன் – Ummaithaan Ninaikiren

உம்மைதான் நினைக்கின்றேன்
வசனம் தியானிக்கின்றேன்
நீர் எனக்கு துணையாயிருப்பதால்
நிழலில் அகமகிழ்கின்றேன்

இயேசய்யா இயேசய்யா
இரட்சகரே இம்மானுவேல்

1.தேவனே நீர் என் தேவன்
அதிகாலமே தேடுகிறேன் – –
தண்ணீர் இல்லா நிலம் போல தாகமாயிருக்கிறேன்
என் உடலும் உமக்காக இயேசய்யா ஏங்குதைய்யா

2.உம் இரக்கம் உம் தயவு
மேலானது உயிரைவிட
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் உம்மையே நான் துதிப்பேன் உமது நாமம் சொல்லி கைகளை உயர்த்துகிறேன்.

3.சுவையான உணவு உண்பதுபோல்
திருப்தியானேன் உம் உறவில்
ஆனந்த களிப்புள்ள உதடுகளால் துதிப்பேன்
அப்பாவின் கிருபையில்தான் அனுதினம் வாழ்கின்றேன்

4.படுக்கையிலும் நினைக்கின்றேன்
இரவுநேரம் தியானிக்கின்றேன்
உமது வலது கரம் தினமும் தாங்குதைய்யா
உம்மையே இறுதிவரை விடாது பற்றி கொண்டேன்

Ummaithaan Ninaikiren song lyrics in english

Ummaithaan Ninaikiren
Vasanam Thiyanikkirean
Neer Enakku Thunaiyai Iruppathaal
Nizhalil Agamagilkintrean

Yeasaiya Yeasaiya
Ratchkarae Immanuvel

1.Devanae Neer En Devan
Athiklamae Theadukirean
Thanneer Illa Nilam Pola Thagamayirukkirean
En Udalum Umakkaga Yeasaiya Yeaguthaiya

2.Um Erakkam Um Thayavu
Mealanthu Uyiraivida
Jeevanulla Naatkallellaam Ummaiyae Naan Thuthipean
Kaikalai Uyarhtukintrean

3.Suvaiyana Unavu Unbathupoal
Thirupthiyanean Um Uravil
Aanatha Kalipulla Uthadukalaal Thuthipean
Appavin Kirubiyilthaan Anuthinam Vaalkintrean

4.Padukkaiyilum Ninaikintrean
Ervau Neram Thiyanikintrean
Umathu Valathu Karam Thinamum Thaaguthaiya
Ummaiyae Iruthi Varai Vidathu Pattri Kondean

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music inspires and comforts believers globally, blending biblical truths with beautiful melodies and meaningful lyrics. This article explores uplifting Christian song lyrics that nurture faith and bring hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo