என்ன தருவேன் உமக்கு இயேசு – Enna Tharuven Umakku yesu

என்ன தருவேன் உமக்கு இயேசு – Enna Tharuven Umakku yesu

என்ன தருவேன் உமக்கு, இயேசு தெய்வமே,
என்ன தருவேன் உமக்கு, இயேசு தெய்வமே,
என்னைத்தருவேன் உமக்கு, இயேசு தெய்வமே,
பொன்னும் பொருளெல்லாம் கேட்பதில்லையே
நொறுங்கிய நெஞ்சம் இறைவன் கேட்பது..2.என்னதருவேன்

நிலத்தின் விளையும் மனித உழைப்பும்,
சேர்ந்து கிடைத்திட்ட,
அப்பரசத்தில் என்னையும் சேர்த்து தருகின்றேன் .2
எந்தன் தேவையை அறிந்த தெய்வமே
உந்தன் பாதத்தில் வாழ்வைத் தருகின்றேன்..2 என்னதருவேன்

உள்ளம் என்னும் ஆலயம், வாழும் தெய்வமே,
உடலும் பொருளும் ஆவியும்
உவந்து அளிக்கின்றேன்-2
பாவி என்னையும் தேர்ந்த தெய்வமே
பணிந்து தருகின்றேன் ஏற்றுக்கொள்ளுமே..2. என்னதருவேன்

Enna Tharuven Umakku yesu song lyrics in english

Enna Tharuven Umakku yesu deivamae
Enna Tharuven Umakku yesu Deivamae
Ennai Tharuvean Umakku Yesu deivamae
Ponnum Porulellaam Keatpathillaiyae
Norungiya Nenjam Iraivan Keatpathu -2

Nilaththin Vilaiyum Manitha Ulaippum
Searnthu Kidaithitta
Apparasaththil Ennaiyum Searthu Tharukintrean -2
Enthan Devaiyai Arintha Deivamae
Unthan Paaththil Vaalvai Tharukintrean

Ullam Ennum Aalayam Vaalum Deivamae
Udalum Porulum Aaviyum
Uvanthu Alikintran -2
Paavi Enaniyum Thearntha Deivame
Paninthu Tharukintrean Yeattrukollumae -2

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music inspires and comforts believers globally, blending biblical truths with beautiful melodies and meaningful lyrics. This article explores uplifting Christian song lyrics that nurture faith and bring hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo