குளிர் காற்று இதமாய் – Kulir Kaatru Idhamaai

Deal Score0
Deal Score0

குளிர் காற்று இதமாய் – Kulir Kaatru Idhamaai

குளிர் காற்று

குளிர் காற்று இதமாய் அடித்திட
மரி மடியில் சுகமாய் உறங்கிட
தூதர் கூட்டம் தொலைவினில் தொனித்திட
பிறந்தாரே

அடிமையின் சிறையினை உடைத்திட
புது வாழ்வின் வழியதை வகுத்திட
மண்ணில் யாவரும் நலமாய் வாழ்ந்திட
உதித்தாரே

உள் மனதிலே வரும் தனிமையை – தீர்க்கவே
நம் நெஞ்சிலே வரும் பயங்களை – மாற்றவே

பிறந்தாரே மகாராஜன்
ஜெனித்தாரே இந்த பாலன்
பிறந்தாரே மகாராஜன்
ஜெனித்தாரே இந்த பாலன்

குளிர் காற்று இதமாய் அடித்திட
மரி மடியில் சுகமாய் உறங்கிட
தூதர் கூட்டம் தொலைவினில் தொனித்திட
பிறந்தாரே

பாதை புரியாமல் ஓடும் அனைவரையும் – சேர்க்கவே
வாழ முடியாமல் தவிக்கும் யாவரையும் – தேற்றவே

பிறந்தாரே மகாராஜன்
ஜெனித்தாரே இந்த பாலன்
பிறந்தாரே மகாராஜன்
ஜெனித்தாரே இந்த பாலன்

குளிர் காற்று இதமாய் அடித்திட
மரி மடியில் சுகமாய் உறங்கிட
தூதர் கூட்டம் தொலைவினில் தொனித்திட
பிறந்தாரே

அடிமையின் சிறையினை உடைத்திட
புது வாழ்வின் வழியதை வகுத்திட
மண்ணில் யாவரும் நலமாய் வாழ்ந்திட
உதித்தாரே

இறைமகனே

Kulir Kaatru Idhamaai Lyrics in english

Kulir Kaatru Idhamaai Adithida
Mari Madiyil Sugamaai Urangida
Thoothar Kootam Tholaivinil Thonithida
Pirandhaare

Adimayin Sirayinai Udhaithida
Pudhu Vaalvin Valiyathai Vaguthida
Mannil Yaavarum Nalamaai Vaalnthida
Udhithaare

Ull Manadhile Varum Thanimayai – Theerkave
Nam Nenjile Varum Bayangalai – Neekave

Pirandhaare Maharaajan
Jenithaare Intha Paalan
Pirandhaare Maharaajan
Jenithaare Intha Paalan

Kulir Kaatru Idhamaai Adithida
Mari Madiyil Sugamaai Urangida
Thoothar Kootam Tholaivinil Thonithida
Pirandhaare

Paadhai Puriyaamal Odum Anaivarayum – Serkave
Vaala Mudiyaamal Thavikkum Yaavarayym – Thetrave

Pirandhaare Maharaajan
Jenithaare Intha Paalan
Pirandhaare Maharaajan
Jenithaare Intha Paalan

Kulir Kaatru Idhamaai Adithida
Mari Madiyil Sugamaai Urangida
Thoothar Kootam Tholaivinil Thonithida
Pirandhaare

Adimayin Sirayinai Udhaithida
Pudhu Vaalvin Valiyathai Vaguthida
Mannil Yaavarum Nalamaai Vaalnthida
Udhithaare

Iraimagane

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo