சத்திரத்தில் இடமில்லை – Saththiraththil Idamillai

சத்திரத்தில் இடமில்லை – Saththiraththil Idamillai

பிறந்தார் -4
சத்திரத்தில் இடமில்லை
விண்ணுலகை துறந்தவர்கள்
மீட்பருக்கு இடமில்லை
மண்ணுலகில் பிறந்ததற்கு
மண்ணான மனிதனை மீட்க வந்தார்
மறுரூப உலகினைக் கொடுக்க வந்தார் – பிறந்தார்

1.அன்பென்னும் உறவிலே அகிலமே திளைத்திட
ஆதவன் தோன்றிவிட்டான் – எங்கள்
ஆண்டவர் தோன்றி விட்டார்
துன்பங்கள் தாங்கிட துயரங்கள் நீங்கிட
பாலகன் தோன்றி விட்டார் – இயேசு
பாலகன் தோன்றிவிட்டார்

2. பச்சிழங்குழந்தையாய் பாவங்கள் நீக்கிட
பாரினில் பிறந்துவிட்டார் – இயேசு
பாரினில் பிறந்துவிட்டார்
தச்சனின் மகனாக தத்துவஞானியாக
மனிதனாய் பிறந்து விட்டார் – தெய்வ
மனிதனாய் பிறந்துவிட்டார்

3.தட்டினால் திறக்குமே கேட்டாலேபெறுவீரே
தேடினால் கிடைக்குமே என்றார் இயேசு
தேடினால் கிடைக்குமே என்றார்
எந்நாளும் வணங்குவோம் முகம்தாழ்த்தி வணங்குவோம்
உன்னை உயர்த்துவார்- இயேசு
ஆசீர்வதிப்பாரே

Saththiraththil Idamillai song lyrics in English

Piranthaar -4
Saththiraththil Idamillai
Vinnulagai Thuranthvargal
Meetparukku Idamillai
Mannaulagil Piranththarkku
Mannana Manithanai Meetka Vanthaar
Maruroopa Ulaginai Kodukka Vanthaar – Piranthaar

1.Anbennum Uravilae Agilamae Thilaithida
Aathavan Thontrivittan Engal
Aandavar Thontri Vittar
Thunbangal Thaangida Thuyarangal Neengida
Paalagan Thontri Vittar – Yesu
Paalagan Thontri Vittar

2.Patchilan Kulanthaiyaai Paavangal Neekkida
Paarinil Piranthuvittar – Yesu
Paarinil Piranthuvittar
Thatchanin Maganaaga Thaththuva Gnaniyaaga
Manithanaai Piranthuvittar – Deiva
Manithanaai Piranthuvittar

3.Thattinaal Thirakkumae Keattalae Peruveerae
Theadinaal Kidaikkumae Entraar – Yesu
Theadinaal Kidaikkumae Entraar
Ennalum Vannguvom Mugam Thaalthi Vanaguvom
Unnai Uyarthuvaar – Yesu
Aaseervathipaarae

#TamilChristmassongs

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo