சந்தோஷம் பிறக்குது உனக்குள்ளே – Sandhosham Pirakkudhu Unakulle

சந்தோஷம் பிறக்குது உனக்குள்ளே – Sandhosham Pirakkudhu Unakulle

சந்தோஷம் பிறக்குது உனக்குள்ளே
சந்தோஷம் மலருது உலகத்துக்குள்ளே
சந்தோஷம் பிறக்குது உனக்குள்ளே
சந்தோஷம் மலருது நமக்குள்ளே -2

கிறிஸ்து பிறந்தார் நமக்காய் பிறந்தார்
இருளை வெளிச்சமாய் மாற்றினார் -2
அல்லேலூயா பாடி அல்லேலூயா ஆடி
கிறிஸ்துவின் பிறப்பை கொண்டாடுவோம் -4

பாவங்கள் போக்கிட பிறந்தாரே
நம்மை பரிசுத்தமாக்கிட பிறந்தாரே
நீதிமானாய் மாற்றிட பிறந்தாரே
நித்ய ஜீவனை தந்திட பிறந்தார் -4

கிறிஸ்து பிறந்தார் நமக்காய் பிறந்தார்
இருளை வெளிச்சமாய் மாற்றினார் -2
அல்லேலூயா பாடி அல்லேலூயா ஆடி
கிறிஸ்துவின் பிறப்பை கொண்டாடுவோம் -4

Sandhosham Pirakkudhu Unakulle song lyrics in english

Sandhosham Pirakkudhu Unakulle
Sandhosham Malarudhu Ulagathukulle
Samadhanam Pirakkudhu Unakkulle
Samadhanam Malarudhu Namakkule ………(2)

Christhu Pirandhar Namakkai Pirandhar
Irulai Velichamai Maatrinar …. (2)
Hallelujah Paadi Hallelujah Aadi
Christhuvin Pirappai Kondaduvom…. (4)

Paavangal Pokkida Pirandhare
Nammai Parisuthamaakida Pirandhare
Needhimaanai Maatrida Pirandhare
Nithya Jeevanai Thandhida Pirandhare …… (2)

Christhu Pirandhar Namakkai Pirandhar
Irulai Velichamai Maatrinar …. (2)
Hallelujah Paadi Hallelujah Aadi
Christhuvin Pirappai Kondaduvom…. (4)

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo