ஜோரா ஒரு செய்தி – Jora Oru Sms

ஜோரா ஒரு செய்தி – Jora Oru Sms

ஜோரா ஒரு செய்தி
சொல்லப் போறேன் நானும்
கேட்டுப் பாரு நீயும்
வந்தாரு வந்தாரு
தந்தாரு தந்தாரு

பாவத்துல நாரி போன உன் வாழ்க்கை
பரிசுத்தமாக மாற்ற வந்தாரு
சீரழிஞ்சி கிடந்த உன்ன அவர் மீட்டு இரட்சிப்பை உனக்குத் தந்தாரு 2
நீ சுமக்க வேண்டிய பாடு எல்லாம்
இயேசு ஒருவரே உனக்காக சுமந்தாரே 2

வந்தாரு வந்தாரு
உனக்காக வந்தாரு
தந்தாரு தந்தாரு
தன்னையே தந்தாரு

ஜோரா ஒரு செய்தி
சொல்லிப்புட்டேன் நானும்
கேட்டுருப்ப நீயும்

நிம்மதியை தேடி அலையும் உனக்காக
இயேசு சமாதானம் கொடுக்க வந்தாரு
மாய உலகை நம்பி மூழ்கும் உனை மீட்டு
தூய வாழ்வு வழிய சொல்லித் தந்தாரு
இயேசுவே தெய்வமாக ஏற்றுக் கொண்டு
நம்பி வந்தவருக்கு
நன்மை செய்ய வல்லவராய்

வந்தாரு வந்தாரு
உனக்காக வந்தாரு
தந்தாரு தந்தாரு
தன்னையே தந்தாரு

Jora Oru Sms song lyrics in english

Jora Oru Seithi
Solla Porean Naanum
Keattu Paaru Neeyum
Vanthaaru Vantharau
Thantharau Thantharu

Paavaththula Naari Pona Un Vaalkkai
Parisuththamga Mattra Vanthaaru
Seeralinji Kidantha Unna Avar Meettu Ratchippai Unakku Thantharu -2
Nee Sumakka Veandiya Paadu Ellaam
Yesu Oruvarukkae Unkkagae Sumantharae-2

Vantharu Vantharu
Unakkaga Vantharu
Thantharu Thantharu
Thannaiyae Thantharu

Jora Oru Seithi
Solliputtean Naanum
Keatturuppa Neeyum

Nimmathiyai Theadi Alaiyum Unkkaga
Yesu Samathanam Kodukka Vantharu
Maaya Ulagai Nambi Moolgum Unai Meettu
Thooya Vaalvu Vazhiya Sollo Thantharu
Yesuvae Deivamaga Yeattru Kondu
Nambi Vanthavarukku
Nanmai Sieya Vallavaraai

Vantharu Vantharu
Unakkaga Vantharu
Thantharu Thantharu
Thannaiyae Thantharu

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo