வானத்திலே ஒரு ஸ்டாரு – Vaanaththilae Oru Staru

வானத்திலே ஒரு ஸ்டாரு – Vaanaththilae Oru Staru

வானத்திலே ஒரு ஸ்டாரு – கண்
சிமிட்டும் அழகைப்பாரு
வழி காட்டிடுதே வெகு ஜோரு-2
ஆஹா இது ஒரு Wonder Star
ஆச்சர்யமான Leading Star

1.கிழக்கிலே உலா வந்திட
கீழ்த்திசை ராயர் மகிழ்ந்திட
வழிகாட்டும் விண்மீன் பின்னேராயரும் சென்றிட
அது இன்பமான பயணம்

2.சத்திரம் அருகே நின்றிட
சாந்த சொரூபனைக் கண்டிட
உலகாளும் மேசியாவின் பாதமே பணிந்தார்
பொன் போளம் தூபம் படைத்தார்

3.உமக்காக ஒளி வீசணும்
உலகுக்கு வழிக்காட்டும்
உம் நாமம் எங்கும் சொல்லும் பாத்திரமாகணும்
உமக்காக என்னைத் தந்தேன்

Vaanaththilae Oru Staru song lyrics in English

Vaanaththilae Oru Staru – Kan
Simittum Alagai Paaru
Vazhi Kaattiduthae Vegu Joru-2
Aahaa Ithu Oru Wonder star
Aacharyamaana Leading Star0

1.Kilakkilae Ulaa Vanthida
Keelthisai Raayar Magilnthida
Vazhi Kaattum Vinmeen Pinnearayiram Sentrida
Athu Inbamana Payanam

2.Saththiram Arugae Nintrida
Saantha Sorubanai Kandida
Ulakaalum Measiyaavin Paathamae Paninthaar
Pon Polam Thoobam Padaithaar

3.Umakkaga Oli Veesanum
Ulakuku Vazhi Kaattum
Um Naamam Engum Sollum Paathiramaganum
Umakkaga Ennai Thanthean

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo