காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo

காலையில் பூக்கும் பூ – Kalayil Pookum Poo

Song Tempo
C Major 3/4 tempo 140

Lyrics
———-
காலையில் பூக்கும் பூ
மாலையில் வாடிடுதே
ஓடிப்போகும் நிழல் போன்றதுதான்
மனித வாழ்க்கையுமே

சிந்திப்பாயா? ஓ மனிதா!
தேவனை சந்திக்கும் வேளை இதுதான்
உன்னை சந்திக்கும் வேளை இதுதான்

1. இன்று மரித்தால் நீ எங்கே போவாய்
பொன்னும், பொருளும் கூட வராதே
சந்திக்கும் வேளை அறியாவிட்டால்
உன் ஆத்துமா இழந்திடுவாய்
(சிந்திப்பாயா? ….)
2. உலகமெல்லாம் வெறும் மாயை தானே
அழிகின்ற குப்பை தானே
மனந்திரும்பி மறுபடியும் பிறவாவிட்டால்
உன் மகிமையை இழந்திடுவாய்
(சிந்திப்பாயா? ….)
3. தினம் சற்றுநேரம் உன்னை ஒப்புக்கொடு
உண்மை தேவனை தேடிடவே
உத்தம இதயத்தால் தேடும்போது
அவரை நீ கண்டடைவாய்
(சிந்திப்பாயா? ….)

Kalayil Pookum Poo
Malayil Vadiduthey
Odi Pogum Nizlal Pontrathuthaan
Manitha Vazlkaiyumey

Sinthipaayaa Oo Manithaa !
Unnai Santhikkum Vezlai Ithuthaan
Sinthipaayaa Oo Manithaa !
Devanai Santhikkum Vezlai Ithuthaan

1. Intru Marithaal Nee Engey Povaay
Ponnum Porulum Kooda Varaathey
Santhikkum Vezlai Ariyaavittaal
Unless Aathuma Izlanthiduvaay
(Sinthipaayaa …)
2. Ulagamellam Verum Maayaithaaney
Azikintra Kuppaithaaney
Mananthirumbi Marubadium Piravaavittaal
Un Magimaiyaai Izanthiduvaai
(Sinthipaayaa …)
3. Satru Neram Unnai Oppukodu
Unmai Devanai Thedidavey
Utthama Idayathaal Thedumbothu
Avarai Nee Kandadaivaai
(Sinthipaayaa …)

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      Tamil Christians Songs Lyrics

      Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

      Disclosures

      Follow Us!

      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
      Logo