அதிகாலை வேளை என் இயேசுவே – Athikaalai Velai En Yesuvae

அதிகாலை வேளை என் இயேசுவே – Athikaalai Velai En Yesuvae

அதிகாலை வேளை, என் இயேசுவே,
உந்தன் கிருபை போதுமே -(2)
விழிக்கும் போது உம் சாயலாய்,
திருப்த்தி ஆகி முகம் மலர்ந்திடுவேன்.

1) இராக்கால வேளையில் உம் கீதங்கள்,
இதயத்தோடென்றும் உறவாடுமே -(2)
பூர்வத்தின் நாட்களை சிந்திக்கிறேன்,
பரலோக நாதனை போற்றுகிறேன் -(2) …(அதிகாலை)

2) என் தேவனே, என் இயேசுவே,
பரிசுத்தம் காண நான் வாஞ்சிக்கிறேன் -(2)
எப்போதும் உம் வார்த்தை ஜீவிப்பதால்,
இதயத்தில் எந்நாளும் வாஞ்சிக்கிறேன் -(2) …(அதிகாலை)

Athikaalai Velai En Yesuvae song lyrics in english

Athikaalai Velai En Yesuvae
Unthan Kirubau Pothumae-2
Vilikkum Pothu Um Saayalaai
Thirupthi Aagi mugam Malarnthiduvean

1.Rakkaala Vealaiyil Um Geethangal
Idhayathodentrum Uravadumae-2
Poorvaththin Naatkalai Sinthikkirean
Paraloga Naathanai Pottrukirean-2

2.En Devanae En Yesuvae
Parisuththam Kaana Naan Vaanjikirean-2
Epoorhum Um Vaarthai Jeevippithaal
Idhayaththil Ennaalum Vaanjikirean -2

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo