ஆராரோ ஆரிராரோ எங்கள் – Aararo Aariraro Engal

ஆராரோ ஆரிராரோ எங்கள் – Aararo Aariraro Engal

ஆராரோ ஆரிராரோ
எங்கள் தெய்வமே ஆராரோ
தாலேலோ தாலேலோ
தேவ பாலனே தாலேலோ
மண்ணில் பிறந்த மாணிக்கமே
மானிட பிறவிக்க மன்னவனே

விண்ணுலகம் விட்டு மண்ணுலகம் வந்த
மன்னனுக்கு ஒரு தாலாட்டு
கண்மணி போல் நம்மை காத்திட வந்த
கடவுளுக்கு ஒரு தமிழ்ப்பாட்டு
பாடுவோம் ஒரு ராகமே
நாளெல்லாம் இன்ப கீதமே
பணிந்திடுவோம் அவர் பாதமே
வணங்கிடுவோம் அவர் நாமமே

பாவங்கள் போக்கிட காயங்கள் ஆற்றிட
கல்வாரி சிலுவையை நீ சுமந்தாய்
தாய்மையின் மேலாய் தந்தையின் வடிவாய்
தியாகங்கள் செய்திட நீ வந்தாய்
உமது நாமம் வாழ்கவே
எந்த நாளும் பாடுவேன்
சரணமே அவரின் பாதமே
சரணமே அவரின் பாதமே

Aararo Aariraro Engal song lyrics in English

Aararo Aariraro Engal
Drivamae Aararo
Thalealo Thalelo
Deva Paalanae Thalelo
Mannil Pirantha Maanikkamae
Maanida Piravikka Mannavanae

Vinnulagam Vittu Mannulagam Vantha
Mannanukku Oru Thalattu
Kanmani Poal Nammai Kaathida Vantha
Kadavulukku Oru Thamilpattu
Paaduvom Oru Raagamae
Nalelaam Inba Geethmae
Paninthiduvom Avar Paathamae
Vanakkiduvom Avar Naamamae

Paavangal Pokkida Kayangal Aattrida
Kalvaari Siluvaiyai Nee Sumanthaai
Thaaimaiyin Mealaai Thanthaiyin Vadivaai
Thiyagangal Seithida Nee Vanthaai
Umathu Naamam Vaalkavae
Entha Naalum Paaduvean
Saranamae Avarin Paathamae
Saranamae Avarin Paathamae

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo