என்ன நெனச்சவரே – Enna Nenachavarae

Deal Score0
Deal Score0

என்ன நெனச்சவரே – Enna Nenachavarae

என்ன நெனச்சவரே என்னை அழைச்சவரே
என்ன நடத்துங்க என்ன நடத்துங்க – 2
என்னால எதுவும் செய்ய முடியாது – நீங்க
இல்லாம எது இங்க நடக்காது – 2

1. மண்ணான பாத்திரத்தில மகிமை இறங்கனும்
பொன்னான பாத்திரமா என்ன மாத்தனும் – 2
என்னோடு நீர் இருந்து எல்லாம் நடத்தனும் – 2

2. கர்த்தரின் கிருபைக்காக காத்திருக்கனும்
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்க கடந்து போகனும் – 2
காயப்பட்ட காலத்திலும் உம்ம துதிக்கனும் – 2

3. என்னோட கடனெல்லாம் அடச்சி முடிக்கனும்
என்னோட கடமையெல்லாம் செஞ்சி முடிக்கனும் – 2
உம்மோடு பறந்து வந்து அங்கே இருக்கனும் – 2

4. என்னோட பிள்ளைகளும் உம்ம தேடனும்
நானும் என் வீட்டாருமோ உம்ம துதிக்கனும் – 2
நித்திய ராஜ்யத்தில ஒன்னா இருக்கனும் – 2

Enna Nenachavarae Song lyrics in english

Enna Nenachavarae Enna Alaichavarae
Enna Nadathunga Enna Nadathunga-2
Ennala Ethuvum Seiya Mudiyathu – neenga
Illama Ethu Enga Nadakathu -2

1.Mannana Paathiraththila Magimai Eranganum
Ponnana Paathirama Enna Maathanum -2
Ennodu Neer Irunthu Ellaam Nadathanum -2

2.Kartharin kirubaikaga Kaathirukanum
Kanneerin Pallathakka Kadanthu Poganum -2
Kaayapatta Kaalathilum Umma Thuthikanum -2

3.Ennoda Kadanellaam Adachi Mudikkanum
Ennoda Kadamaiellam Senji mudikkanum -2
Ummodu Paranthu Vanthu Angae Irukkanum -2

4.Ennoda Pillaikalum Umma Theadanum
Naanum En Veettarumo Umma Thuthikkanum -2
Niththiya Raajyaththila Onna Irukkanum -2

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo