கண்ணீரினால் நன்றி சொல்லி – Kanneerinaal Nandri Solli

கண்ணீரினால் நன்றி சொல்லி – Kanneerinaal Nandri Solli

கண்ணீரினால் நன்றி சொல்லி
உம்மை என்றென்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
கண்ணீரினால் நன்றி சொல்லி
உம்மை என்றென்றும் துதித்திடுவேன்

சிறு சிறு தப்பித்ததை தகப்பனாய் கண்டித்து
உணர்த்தினீர் நன்றி ராஜா !!
அ ஆ ஆ
நான் கோபித்துள்ள நாட்களெல்லாம் செல்லமாய் சொல்லி சொல்லி
நடத்தினீர் நன்றி ராஜா !!

சிறு சிறு தப்பித்ததை தகப்பனாய் கண்டித்து
உணர்த்தினீர் நன்றி ராஜா !!
அ ஆ ஆ
நான் கோபித்துள்ள நாட்களெல்லாம் செல்லமாய் சொல்லி சொல்லி
நடத்தினீர் நன்றி ராஜா !!

கண்ணீரினால் நன்றி சொல்லி
உம்மை என்றென்றும் ஸ்தோத்தரிப்பேன்
கண்ணீரினால் நன்றி சொல்லி
உம்மை என்றென்றும் துதித்திடுவேன்

சாரமற்று போவேன் என்று நினைத்தவர்கள்
மத்தியிலே உயர்த்தினீர் நன்றி ராஜா !!

சத்ருவிற்கு முன்பாக என்தலையை
எண்ணெயால் அபிஷேகித்தீர் நன்றி ராஜா !!

கோலியாத்தான மனிதரின் முன்னே
தாவீதாய் நிறுத்தினீர் நன்றி ராஜா !!

துக்கங்கொண்டு தூக்கம் கெட்ட நாட்களெல்லாம்
உம்வசனத்தால் தேற்றினீர் நன்றி ராஜா !!

வேதனைகள் சோதனைகள் அனுமதித்து
அதை சாதனையாய் மாற்றினீர் நன்றி ராஜா !!

துன்பங்கள் சூழ்ந்து சிங்கம்போல் வந்தாலும்
சிம்சோனாய் நிறுத்துவீர் நன்றி ராஜா !!

Kanneerinaal Nandri Solli song lyrics in english

Kanneerinaal Nandri Solli
Ummai Entrentum Sthostharippean
Kanneerinaal Nandri Solli
Ummai Entrentum Thuthithiduvean

Siru Siru Thappithathai Thagapanaai Kandithu
Unarththineer Nandri Raaja
Naan Kobithulla Naatkalellam Sellamaai Solli Solli
Nadathineer Nandri Raaja

Saaramattru Povean Entru Ninaithavargal
Maththiyilae Uyarthineer Nandri Raaja

Sathuruvirkku Minbaga En Thalaiyai
Ennaiyaal Abishekitheer Nandri Raaja

Koliyaththana Manitharin Munnae
Thaaveethaai Niruthuneer Nandri Raaja

Thukkankondu Thookkam Ketta Naatkalleaam
Um Vasanthathaal Theattrineer Nandri Raaja

Vedhanigal Sothanigal Anumathithu
Athai Saathanaiyaai Maattrineer Nandri Raaja

Thunbangal Soolnthu SIngam Poal Vanthalum
Simsonaai Niruthuveer Nandri Raaja

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo