நான் தேடிடும் என் நேசர் – Naan Thedidum En Nesar

நான் தேடிடும் என் நேசர் – Naan Thedidum En Nesar

Scale : F min
Lyrics :
நான் தேடிடும்
என் நேசர் இவரே
நான் நேசிக்கும் என் நண்பர் இவரே -2

தாய் தந்தை மறந்து தள்ளினாலும்
நண்பர்கள் உதறி தள்ளினாலும் -2
குப்பையாய் இந்த உலகத்தில் தள்ளி விடப்பட்டேன். உம் அன்பை மறந்து அலைந்து திரிந்து தவித்து நிற்கின்றேன்.
தோள் கொடுத்து தோழனாய் வந்தீரே, உம் அருகினில் என்னை அமர செய்தீரே.

நெஞ்சோடு மறைந்த கவலைகள், கண்ணீரோடு புதைந்த கனவுகள்.
இந்த உலகமே என்னை வெறுத்து தள்ளி விட்டாலும் நான் தேடிய அன்பெல்லாம் மாயமானதே.
உண்மை அன்பை அறிந்து கொண்டேனே. என் நேசர் அன்பு உண்மையானதே.

Naan Thedidum En Nesar song lyrics in English

Naan thedidum
En nesar ivarae
Naan nesikkum en nanbar ivarae-2

Thai thandhai marandhu thallinaalum
Nanbargal uthari thallinaalum-2
Kuppaiyaai indha ulagaththil thalli vidapattaen
Um anbai marandhu alaindhu thirindhu thaviththu nirkindraen
Thol koduththu thozhanaai vantheerae
Um aruginil ennai amara seitheerae

Nenjodo maraindha kavalaigal
Kaneerodu puthaindha kanavugal
Indha ulagame ennai veruththu thalli vitaalum
Naan thaediya anbellaam maayamaanathe
Unmai anbai arindhu kondaenae
En Nesar anbu unmaiyaanathae.

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo