நான் நிற்பதும் இயேசுவின் – Naan Nirpathu Yesuvin Kirubaiyae

நான் நிற்பதும் இயேசுவின் – Naan Nirpathu Yesuvin Kirubaiyae

நான் நிற்பதும் இயேசுவின் கிருபையே
நான் உயிருடன் வாழ்வதும் கிருபையே

மலைகள் விலகினாலும்
பருவதங்கள் பெயர்ந்தாலும்
என்னை விட்டு விலகாது கிருபையே
என்னை உயிருடன் காத்திடும் கிருபையே

1. அக்கினியில் நடந்தாலும்
தண்ணீரில் மிதந்தாலும்
காற்று அடித்தாலும் மழை வந்தாலும்
என்னை விட்டு விலகாத கிருபையே
என்னைத் தாங்கிடும் இயேசுவின் கிருபையே

2. பள்ளத்தாக்கில் நடந்தாலும் காரிருள் சூழ்ந்தாலும்
கீழே விழுந்தாலும் தாங்கி பிடித்திடும் உன்னத தேவ கிருபையே
என்னைத் உயர்த்திடும் இயேசுவின் கிருபையே

3. நேசித்தோர் வெறுத்தாலும் நண்பர்கள் மறந்தாலும்
நம்பினோர்கள் என்னை கைவிட்டாலும்
மறக்காத தேவ கிருபையே
என்னை அனைத்திடும் இயேசுவின் கிருபையே

Naan Nirpathu Yesuvin Kirubaiyae song lyrics in english

Naan Nirpathu Yesuvin Kirubaiyae
Naan Uyirudan Vaalvathum Kirubaiye

Malaigal Vilaginaalum
Paruvathangal Peayrnthalum
Ennai Vittu Vilagathu Kirubaiyae
Ennai Uyirudan Kaathidum Kirubaiyae

1.Akkiniyil Nadanthalum
Thanneeril Mithanthalum
Kaattru Adithalum Malai Vanthalum
Ennai Vittu Vilagatha Kirubaiyae
Ennai thaangidum Yesuvin Kirubaiyae

2.Pallathakkil Nadanthalum Kaarirul Soolnthalum
Keela Vilunthalum Thaangi Pidithidum Unnatha Deva Kirubaiyae
Ennai Uyarthidum Yesuvin Kirubaiyae

3.Neasithor Veruthalum Nanbargal Maranthalum
Nambinorgal Ennai Kaivittalum
Marakkatha Deva Kirubaiyae
Ennai Anaithidum Yesuvin Kirubaiyae

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music inspires and comforts believers globally, blending biblical truths with beautiful melodies and meaningful lyrics. This article explores uplifting Christian song lyrics that nurture faith and bring hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo