அன்பு மிகும் இரட்சகனே – Anbu Migum Ratchakanae
Shop Now: Bible, songs & etc
அன்பு மிகும் இரட்சகனே – Anbu Migum Ratchakanae
1. அன்பு மிகும் இரட்சகனே
இன்பமுடன் சேர்த்தீ ரென்னை;
உன்னதா வுந்தன் முன் எந்தன்
மேன்மை யாது மில்லையே!
2. காருமெனை ஆபத்தினில்
பாரும் பாதை தனில் விழாமல்
தாரும் உந்தன் கிருபை மிக
பாரம் மிகும் சோதனையில்
3. கை விடமாட்டேனென்று
மெய்யாகவே வாக்களித்தீர்!
ஐயா நீர் என்னருகிருக்க
நேயா துன்பம் இன்பமாமே
Anbu Migum Ratchakanae song lyrics in English
1.Anbu Migum Ratchakanae
Inbamudan Searththeer Ennai
Unnathaa Unthan Mun Enthan
Meanmai Yaathum Illaiyae
2.Kaarumennai Aabaththinil
Paarum Paathai Thanil Vilaamal
Thaarum Unthan Kirubai Miga
Paaram Migum Sothanaiyil
3.Kai Vidamaattean Entru
Meiyaagavae Vaakkaliththeer
Aiyya Neer Ennarukirukka
Neaya Thunbam Inbamae
- வருத்தப்பட்டு பாரம் சுமந்தது – Varuthapattu Baaram Sumanthathu
- Kannimari Palanai – Merry Merry Merry கிறிஸ்மஸ்
- அன்பு உள்ளம் கொண்டவரே – Anbu ullam kondavarey
- பாலன் இயேசு உனக்காக – Balan Yesu Unakkaga
- உமக்காகவே நான் உயிர்வாழ்கிறேன் – Umakaagavae Naan Uyirvazhgiraen