கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம் – Kiristhuvin Udaintha Appam

கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம் – Kiristhuvin Udaintha Appam

1.கிறிஸ்துவின் உடைந்த அப்பம்
என் வாழ்க்கை ஆகட்டும்
என் அன்பு ரசமாகவே
பொங்கி வழியட்டும்
பிறர் உண்டு புத்துணர்வாய்
வாழ்வில் பங்கு பெற

2. என் எல்லாம் எஜமான் கையில்
ஸ்தோத்தரித்துப் பிட்க
நதிக்கப்பால் ஆலை நிற்க
அங்கென் பாதைசெல்ல
என் தேவை யாவும் அவர்க்காய்
தர தீர்மானித்தேன்

3. உன் கிருபையை நான் பகர
அதில் நிலை நிற்க
செடி தாங்கும் பலன் யாவும்
மரித்த மணியால்
உம்மோடு சாகும் யாவரும்
உயிர்த்து வாழ்வரே

Kiristhuvin Udaintha Appam song lyrics in english

1.Kiristhuvin Udaintha Appam
En Vaazhkkai Aagattum
En Anbu Rasamaagavae
Pongi Vazhiyattum
Pirar Undu Puththunarvaai
Vaalvil Pangu Peara

2.En Ellaam Ejamaan Kaiyil
Sthothariththu Pitkka
Nathikappaal Aalai Nirkka
Angen Paathai Sella
En Devai Yaavum Avarkkaai
Thara Theermaniththean

3.Un Kirubaiyai Naan Pagara
Athil Nilai Nirkka
Seadi Thaangum Balan Yaavum
Mariththa Maniyaal
Ummodu Saagum Yaavarum
Uyirththu Vaazhvarae

1 Comment

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo