பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம் – Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam

பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம் – Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam

1. பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
கேட்டு சங்கீதம் நீ பாடு
மனதில் உற்சாகம் உலகில் எங்கெங்கும்
கேட்கட்டும் கேட்கட்டும் ஒரு கீதம்

கிறிஸ்துமஸ் வந்தால் சந்தோசம்தான்
கொண்டாடுவோம் ஊர்கோலமாய்
வானங்கள் பூத்தூவி வாழ்த்தும்
கானங்கள் எங்கெங்கும் கேட்கும் – ஒரு

2. வழியோர விதையாக காட்டத்தி மரம்போல
வளர்ந்தோமே படர்ந்தோமே ஒரு நாளில்
கண்டெம்மைத் தூக்கி விரைவாக மாற்றி
வைத்தாரே வளர்த்தாரே மண்மீது

கிறிஸ்துமஸ் வந்தால் சந்தோசம்தான்
கொண்டாடுவோம் ஊர்கோலமாய்
வானங்கள் பூத்தூவி வாழ்த்தும்
கானங்கள் எங்கெங்கும் கேட்கும் – ஒரு

3. ஏழைய நீ பார்த்து உதவனும் கைகோர்த்து
மனுஷனாய் வாழனும் உலகத்துல
வறுமையின் கோடுகள் இளமையில் மூடினும்
உழைத்திடு விரட்டிடு உயர்ந்திடுவ

கிறிஸ்துமஸ் வந்தால் சந்தோசம்தான்
கொண்டாடுவோம் ஊர்கோலமாய்
வானங்கள் பூத்தூவி வாழ்த்தும்
கானங்கள் எங்கெங்கும் கேட்கும் – ஒரு

Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam song lyrics in English

1. Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam
Kettu Sangeetham Nee Paadu
Manadhil Urchagam Ulagil Engengum
Ketkattum Ketkattum Oru Keedham

Christmas Vandhaal Sandhosamthan
Kondaduvom Oorkolamaai
Vaanangal Poothoovi Vaazhthum
Gaanangal Engengum Kaetkum – Oru

2. Vazhiyora Vidhaiyaaga Kaattathi Marampola
Valarthome Padarnthome Oru Naalil
Kandemmai Thooki Viraivaaga Maatri
Vaithaare Valarthaare Manmeedhu

Christmas Vandhaal Sandhosamthan
Kondaduvom Oorkolamaai
Vaanangal Poothoovi Vaazhthum
Gaanangal Engengum Kaetkum – Oru

3. Ezhaiya Nee Paarthu Udhavanum Kaikorthu
Manushanaai Vaazhanum Ulagathula
Varumaiyin Kodugal Ilamaiyil Moodinum
Uzhaithidu Viratidu Uyarnthiduve

Christmas Vandhaal Sandhosamthan
Kondaduvom Oorkolamaai
Vaanangal Poothoovi Vaazhthum
Gaanangal Engengum Kaetkum – Oru

அதற்கு அவர்: என்ன செய்தாய்? உன் சகோதரனுடைய இரத்தத்தின் சத்தம் பூமியிலிருந்து என்னை நோக்கிக் கூப்பிடுகிறது.
And he said, What hast thou done? the voice of thy brother’s blood crieth unto me from the ground.
ஆதியாகமம் | Genesis: 4: 10

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music inspires and comforts believers globally, blending biblical truths with beautiful melodies and meaningful lyrics. This article explores uplifting Christian song lyrics that nurture faith and bring hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo