Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம் Jebathotta Jeyageethangal Vol 41
Paripoorana Aanantham – பரிபூரண ஆனந்தம்
Jebathotta Jeyageethangal Vol 41 – Fr.S.J.Berchmans
Paripoorana Aanantham song Lyrics in Tamil
பரிபூரண ஆனந்தம் நீங்க தானே
நிரந்தர பேரின்பம் நீங்க தானே – 2
இயேசு ராஜா என் நேசரே
எல்லாமே நீங்க தானே – 2
இம்மானுவேல் இயேசு ராஜா
எனக்குள்ளே மலர்ந்த ரோஜா – 2
1 ) தேவையான ஒன்று நீங்க தானே
எடுபடாத நல்லபங்கு நீங்க தானே – 2
அன்புகூர்ந்து பலியானீரே
இரத்தம் சிந்தி இரட்சித்தீரே – 2
இம்மானுவேல் இயேசு ராஜா
எனக்குள்ளே மலர்ந்த ரோஜா – 2
பரிபூரண ஆனந்தம் நீங்க தானே
நிரந்தர பேரின்பம் நீங்க தானே
2) கிருபையினால்
மீறுதல்கள் மன்னித்தீரே
இரக்கத்தினால்
வியாதிகள் நீக்கினீரே – 2
அன்பினாலும் மகிமையினாலும்
முடிசூட்டி மகிழ்கின்றீர் – 2 – உம்
இம்மானுவேல் இயேசு ராஜா
எனக்குள்ளே மலர்ந்த ரோஜா – 2
பரிபூரண ஆனந்தம் நீங்க தானே
நிரந்தர பேரின்பம் நீங்க தானே
3) குழியிலிருந்து மீட்டீரே
நன்றி ஐயா
உன்னதத்தில் அமரச் செய்தீர்
நன்றி ஐயா – 2
எனையாளும் தகப்பன் நீர்தான்
எனக்குரிய பங்கும் நீர்தான் – 2
இம்மானுவேல் இயேசு ராஜா
எனக்குள்ளே மலர்ந்த ரோஜா – 2
பரிபூரண ஆனந்தம் நீங்க தானே
நிரந்தர பேரின்பம் நீங்க தானே -2
இயேசு ராஜா என் நேசரே
எல்லாமே நீங்க தானே – 2
இம்மானுவேல் இயேசு ராஜா
எனக்குள்ளே மலர்ந்த ரோஜா – 2
Paripoorana Aanantham song Lyrics in English
Paripoorana aanandham Neenga thaanae
Niranthara perinbam Neenga thaanae
Yesu raja en Nesarae
Ellamae Neenga thaanae
Immanuel Yesu raja
Enakulae malarntha roja
1. Thevaiyana ondru Neenga thaanae
Edupadatha nalla pangu Neenga thaanae
Anbu koornthu baliyaneerae
Ratham sindhi ratchitheerae
2. Kirubaiyinal meeruthalgal mannitheerae
Irakathinal viyathikal neekineerae
Anbinalum magimaiyenalum
Mudi sootti magizhkinreer
3. Kuzhiyil erunthu meetirae nandri ayya
Unnathathil amara seitheer nandri ayya
Enai aalum thagapan Neerthaan
Enakkuriya pangum Neerthaan
- Baby Sleep Music ♫♫♫ Lullaby for Babies To Go To Sleep ♫♫♫ Bedtime Lullaby For Sweet Dreams
- Slem nga la Jah/ New Khasi Gospel Song/ With English Subtitle
- The history of our world in 18 minutes | David Christian
- ALL MY ROADS with lyrics- country song by Collin Raye
- David Forlu – Amen Amen Blessing and Glory (Prayer Room Moment)
Related
Tags: Aben JothamALWYN.MArjun VasanthanAugustine PonseelanbiblechristianmediachristianmediasEmbar KananFr.S.J. BerchmansGod MediasJebathotta JeyageethangalJebathotta Jeyageethangal Vol 41Keba JeremiahMusictamilTamil christian song lyricsTAMIL CHRISTIAN SONGSTamil christian songs lyricsTamil christians songsTamil SongTamil Songs