வீரா அதோ பார் – Veera Atho Paar

வீரா அதோ பார் – Veera Atho Paar

1. வீரா அதோ பார்!
சத்ரு படையார்;
கொடி உயர்த்திச் செல்லுவோம்
போருடை அணிந்து
ஸ்வாமியைப் பணிந்து
முன் செல் சத்தியமாய் நாம் வெல்வோம்!

பல்லவி

வெல்வோம் செல்வோம், வெற்றிக் கொடியுடனே
ஜெயம் பயமின்றிப் போர் செய்வோம்!
முன்னும் பின்னும் ஓசன்னாப் பாட்டோடு
மீட்பர் நாமத்திற் கென்றும் ஜெயம்!

2. வைரியை வெல்ல
தைரியமாய் செல்ல,
திடன் நம் நல்ல நோக்கமே!
போருடை மினுங்க,
வேதாளம் நடுங்க
வீரா இதுவே நல் மார்க்கமே! – வெல்வோம்

3. சர்வ வல்லவா,
ஜெபம் கேட்டு வா!
துணை புரிய எமக்கு!
போர் முடிந்த பின்,
வெற்றி பெற்ற பின்,
வந்து உந்தன்
கிரீடம் பெறுவோம்! – வெல்வோம்

Veera Atho Paar song lyrics in english

1.Veera Atho Paar
Sathru Padaiyaar
Kodi Uyarththi Selluvom
Porudai Aninthu
Swamiyai Paninthu
Mun sel saththiyamaai Naam Velvom

Velvom selvom vettri kodiyudanae
Jeyam Bayamintri Poor seivom
Munnum Pinnum Osanna Paattodu
Meetpar Naamaththir kentrum Jeyam

2.Vairiyai Vella
Thairiyamaai Sella
Thidan Nam Nalla Nokkame
Porudai Minunga
Vedhaalam Nadunga
Veera Ithuvae Nal Maarkkame

3.Sarva vallavaa
Jebam keattu vaa
thunai Puriya Emakku
Poor mudintha pin
Vettri Peattra PIN
Vanthu Unthan
Kreedam Pearuvom

Disclaimer : " The Lyrics are the property and Copyright of the Original Owners, Lyrics here are For Personal and Educational Purpose only! Thanks."
We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo