இயேசுவின் மார்பில் நான் சாய்ந்துமே – Yesuvin Maarbil Naan Saaynthumae

இயேசுவின் மார்பில் நான் சாய்ந்துமே – Yesuvin Maarbil Naan Saaynthumae

Verse 1
இயேசுவின் மார்பில் நான் சாய்ந்துமே
இன்றும் என்றும் எந்தன் ஜீவ பாதையில்
பாரிலே பாடுகள் மறந்து நான்
பாடுவேன் என் நேசரை நான் போற்றியே

Chorus
வாழ்த்துவேன் போற்றுவேன்
உம்மை மாத்ரம் நோக்கி என்றும் ஜீவிப்பேன் அல்லேலூயா
வாழ்த்துவேன் போற்றுவேன்
உம்மை மாத்ரம் நோக்கி என்றும் ஜீவிப்பேன்

Verse 2
சோதனையால் என் உள்ளம் சோர்ந்திடும்
வேதனையான வேளை வந்திடும்
என் மன பாரம் எல்லாம் மாறிடும்
தம் கிருபை என்றும் என்னை தாங்கிடும்

Verse 3
சிநேகிதர் எல்லாம் கைவிட்டீடினும்
நேசராய் இயேசென்னோடிருப்பதால்
மண்ணிலென் வாழ்வை நான் விட்டேகியே
மன்னவனாம் இயேசுவோடு சேருவேன்

Verse 4
என்றும் என் வேண்டுதல்கள் கேட்பாரே
என்றும் என் கண்ணீரை துடைப்பாரே
ஏழை என் கஷ்டம் யாவும் நீங்கியே
இயேசுவோடு சேர்ந்து நித்தம் வாழுவேன்

Yesuvin Maarbil Naan Saaynthumae song lyrics in english

1.Yesuvin Maarbil Naan Saaynthumae
Intum Entum Enthan Jeeva Paathaiyil
Paarilae Paadukal Maranthu Naan
Paaduvaen En Naesarai Naan Pottriyae

Vaazhthuvaen Pottruvaen
Ummai Maathram Nokki Entum Jeevippaen Hallelujah
Vaazhthuvaen Pottruvaen
Ummai Maathram Nokki Entum Jeevippaen

2.Sothanaiyaal En Ullam Sornthidum
Vethanaiyaana Vaelai Vanthidum
En Mana Baaram Ellaam Maaridum
Tham Kirupai Entum Ennai Thaangidum

3.Snekithar Ellaam Kaivittidinum
Nesarai Yesennodiruppathaal
Mannilen Vazhvai Naan Vittaekiyae
Mannavanam Yesuvodu Seruvaen

4.Entum En Vaenduthalkal Kaetpaarae
Entum En Kanneerai Thudaippaarae
Ezhai En Kashttam Yaavum Neengiyae
Yesuvodu Sernthu Niththam Vaazhuvaen

   Tamil Christians Songs Lyrics

   Christian music has long been a powerful source of inspiration, comfort, and encouragement for believers around the world. Rooted in biblical truths and themes, Christian songs offer a unique blend of beautiful melodies and meaningful lyrics that touch the hearts of listeners. In this article, we will explore some of the most uplifting Christian song lyrics that continue to resonate with people, nurturing their faith and bringing hope in challenging times.

   Disclosures

   Follow Us!

   WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs Lyrics
   Logo