இயேசுவே இம்மானூவேலரே – Yesuvae Immanuvealarae Lyrics

இயேசுவே இம்மானூவேலரே – Yesuvae Immanuvealarae Lyrics

இயேசுவே இம்மானூவேலரே எங்களோடு இருப்பவரே

இயேசுவே நீரே பரிசுத்தரே உம்மைபோல் வேர்ஒருவர் இல்லை

ஆராதனை ×4
அலேலூயா ×4

எதிர்பார்த்த அன்பு ஓர் நாள் தொலைந்திடும்
உறவுகள் அன்பு ஓர் நாள் கறைந்திடும்

உமது கிருபை எனை வந்து அனைத்ததே
கண்மலையாம் கிறி்ஸ்து இயேசு அன்பு ×2

ஆராதனை ×4
அலேலூயா ×4

கண்ணீர் சிந்தும் நேரம் மனக்கண்ணில் தெரிந்தீரே
கவலைகள் நெறுக்கும்போது கரத்தால் அனைத்தீரே

கருவினில் எனை கண்டு உயிர்த்தீரே
கண்மலையாம் கிறி்ஸ்து இயேசு அன்பு×2

ஆராதனை ×4
அலேலூயா ×4

Yesuvae Immanuvealarae Lyrics in English

Yesuvae Immanuvealarae
Engalodu Iruppavarae

Yesuvae Neerae Parisuththare Ummaipola
Vearu Oruvar Illai

Aarathanai
Alleluyaa

Ethirpaartha Anbu Oor Naal Tholainthidum
Uravugal Anbau Oor Naal Karaithidum

Umathu Kirubai Enai Vanthu Anaithathar
Kanmalaiyaam Kiristhu Yesu Anbu

Aarathanai
Alleluyaa

Kanneer Sinthum Nearam Manakkannil Therintheerae
Kavalaikal Nerukkum Pothu Karaththaal Anaitheerae

Karubinil Enai Kandu Uyirththeerae
Kanmalaiyaam Kiristhu Yesu Anbu

Aarathanai
Alleluyaa

YESUVIN ANBU ( OFFICIAL VIDEO ) || ANDREW || GOOD FRIDAY

We will be happy to hear your thoughts

      Leave a reply

      error: Download our App and copy the Lyrics ! Thanks
      WorldTamilchristians-The Collections of Tamil Christians songs and Lyrics
      Logo
      Register New Account